Bitcoin Cash gần đây đã tăng lên trên 400 đô la cùng với xu hướng thị trường tiền điện tử cực kỳ tăng giá. Cuộc biểu tình hồi tháng 1 đã thay đổi nhiều quan điểm của các nhà phân tích về hiệu suất của tiền điện tử vào năm 2020. Chẳng hạn, Tom Lee của Fundstrat tin rằng, cuộc biểu tình đã cải thiện tính năng động của thị trường.

Bitcoin Cash trong giây lát đã mất vị trí thứ tư trên thị trường sau khi đối thủ của nó là Bitcoin SV tăng mạnh. Tuy nhiên, may mắn, BCH đã lấy lại vị trí với mức vốn hóa thị trường là 5,97 tỷ USD. Bitcoin SV, mặt khác, giữ vị trí thứ năm và có vốn hóa thị trường ở mức 3,50 tỷ đô la.

Hình ảnh kỹ thuật Bitcoin Cash

Trong khi đó, BCH đang ở mức $358, sau khi điều chỉnh từ mức cao khoảng $404. Có khả năng cung cấp hỗ trợ ban đầu nếu đà giảm tiếp tục là đường xu hướng tăng dần. Hơi thấp hơn, mức thoái lui Fib 61,8% được thực hiện giữa mức cao nhất cuối cùng là $404 đến mức thấp nhất là $233 tại 340 thể hiện sự hỗ trợ đáng gờm.

Phân tích kỹ thuật gợi ý rằng, sự điều chỉnh giảm có thể tiếp tục trong suốt phiên cuối tuần. Nhìn vào chỉ số RSI, có thể biết rằng những con gấu hiện đang hoàn toàn kiểm soát. Bên cạnh đó, chỉ báo MACD có một dấu hiệu giảm giá làm tăng thêm ảnh hưởng của người bán đối với Bitcoin. Đồng thời, việc phục hồi sẽ không dễ dàng, trừ khi những người đầu cơ Bitcoin tìm thấy sự hỗ trợ đáng tin cậy, tăng các mục nhập của họ và đẩy giá lên trên 400 đô la.

Biểu đồ BCH/USD 1 giờ

Biểu đồ BCH/USD 1 giờ

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news

Biên soạn bởi TimeBit