Tiền điện tử được đặc trưng bởi màu xanh lá cây vào thứ Hai trong phiên giao dịch châu Âu. Điều này diễn ra sau một phiên châu Á tương đối buồn tẻ, một ngày cuối tuần bị chi phối bởi biến động giá hợp nhất. Bitcoin Cash cũng tăng 1,62% trong ngày để giao dịch ở mức 383 đô la. Giá đã tăng nhẹ từ $377 (giá trị mở).

Bitcoin tiếp tục giảm mục tiêu ở mức 400 đô la. Vào tháng 1, tiền điện tử đã tăng lên $403 (mức cao nhất năm 2020). Sự điều chỉnh của Bearish từ mức tăng cao bị xóa được thực hiện ở mức dưới 300 đô la. Phục hồi sau sự sụt giảm đã không thể sửa chữa trên rào cản chính ở mức $400.

1. Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, nói rằng Bitcoin Cash không phải là Bitcoin

Vitalik Buterin, người đồng sáng lập loại tiền điện tử lớn thứ hai đã bị chỉ trích vì nhận xét “gây sóng” gần đây của mình rằng, Bitcoin Cash không phải là Bitcoin. Vitalik đã bị chỉ trích vì vài tháng sau hard fork 2017, anh nói qua một bài đăng:

Tôi coi BCH là một ứng cử viên hợp pháp cho tên Bitcoin. Tôi nghĩ rằng * thất bại * của bitcoin khi tăng kích thước khối để giữ mức phí hợp lý là một thay đổi lớn (không đồng thuận) với plan kế hoạch ban đầu, tương đương về mặt đạo đức với một hard fork.

2. Hình ảnh kỹ thuật Bitcoin Cash

Bitcoin Cash đang đổi chủ trong vòng hai tháng tăng dần. Hỗ trợ kênh đã được thử nghiệm nhiều lần trong khi cuộc tấn công gần đây vào kênh thất bại thảm hại. Hiện tại, BCH có thể sẽ tiếp tục với chuyển động lên xuống giữa $400 và $350. Với SMA 50 ngày vượt qua SMA 200 ngày, điều đó có nghĩa là hành động tăng giá là có thể trong ngắn hạn. Bên cạnh đó, cả hai xu hướng RSI và MACD cho thấy những người đầu cơ có quyền kiểm soát nhưng BCH có xu hướng thực hiện các chuyển động ngang.

Biểu đồ BCH/USD hàng ngày

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news

Biên soạn bởi TimeBit