Bitcoin SV (BSV), tài sản kỹ thuật số lớn thứ 5 với giá trị thị trường hiện tại là 5 tỷ đô la, đã mất khoảng 2% giá trị trong 24 giờ gần đây để giao dịch ở mức 277,40 đô la tại thời điểm viết bài. Đáng chú ý, khối lượng giao dịch của đồng tiền này đã rút về mức 1,7 tỷ từ gần 3 tỷ gần đây.

Đồng coin đã đạt $458,70 vào ngày 14 tháng 1, sau thông tin rằng Craig Write có thể đã có quyền truy cập vào Bitcoin được khai thác trong những thời kì đầu của đồng tiền điện tử đầu tiên này. Tuy nhiên, máy bơm tỏ ra không bền vững khi giá rút xuống dưới $300,00.

1. Bitcoin SV đã kích hoạt một hard fork

Nghiên cứu của BitMEX đã viết trên Twitter:

Bitcoin SV đã tiến hành nâng cấp hardfork. Khối mới nhất được coi là hợp lệ bởi các khách hàng được nâng cấp (Bitcoin SV 1.0.0) và không hợp lệ theo các quy tắc cũ.

Đáng chú ý, nhóm BitMEX lưu ý rằng, rất nhiều nút BSV đã không được nâng cấp cho fork, cuối cùng dẫn đến sự phân tách chuỗi.

Một phân tách đã được phát hiện, chuỗi quy tắc cũ đã được mở rộng bởi một khối.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, điều đó có nghĩa là bây giờ có hai cơ hội riêng biệt cùng tồn tại và hoạt động độc lập và tuân theo các quy tắc khác nhau, vẫn còn quá sớm để nói rằng, nó sẽ dẫn đến một đồng tiền mới. Về cơ bản, chuỗi mới sẽ cần có đủ sự hỗ trợ từ các thợ mỏ để tồn tại, nếu không, nó sẽ biến thành ngõ cụt và cuối cùng chấm dứt tồn tại.

2. BSV/USD: hình ảnh kỹ thuật

Trên các biểu đồ trong ngày, phục hồi BSV/USD đã được giới hạn bởi hàng rào $288,00 được củng cố bởi SMA50 hàng tuần. Trong những ngày gần đây. giá đã thực hiện một số nỗ lực để phá vỡ mức cao hơn, nhưng không thành công. Một khi thất bại, sự tăng giá có thể sẽ đạt được lực kéo với trọng tâm tiếp theo là $300,00 và $325- $330, đây là vùng kháng cự tiếp theo được tạo ra bởi đỉnh phục hồi gần đây.

Mặt khác, một động thái bền vững dưới $270,00 (ranh giới thấp hơn của kênh hợp nhất gần đây) sẽ mang lại $236,00. Hỗ trợ này được tạo ra bởi mức thấp ngày 19 tháng 1, cũng là mức đáy đạt được trong quá trình rút lui khỏi đỉnh đã đề cập ở trên. Nếu nó không hoạt động, việc bán tháo có thể được kéo dài tới $200,00.

Biểu đồ BSV/USD 1 giờ

Biểu đồ BSV/USD 1 giờ
Biểu đồ BSV/USD 1 giờ

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news

Biên soạn bởi TimeBit