EOS đang tăng giá trong một thị trường nói chung đang hoạt động ảm đạm. Đồng tiền điện tử bắt đầu có dấu hiệu tăng trưởng trong phiên châu Á vào thứ năm. Tại thời điểm viết bài, EOS/USD đang giao dịch cao hơn 5% sau khi mở phiên ở mức $3,96.

“Nhảy múa” ở mức 4,15 đô la, những chú bò của EOS đang mong muốn vượt lên trên ngưỡng kháng cự ngắn hạn ở mức 4,12 đô la để chuẩn bị cho một cuộc tấn công vào các mức tới 5,00 đô la.

Trong khi đó, nhược điểm ngay lập tức được hỗ trợ ở mức $4 ngoài sự hỗ trợ được cung cấp bởi đường xu hướng tăng dần. Đường SMA 50 ở mức 3,75 đô la trên biểu đồ 4 giờ phù hợp để cung cấp nhiều hỗ trợ hơn một chút so với 100 SMA. Hỗ trợ chính của EOS nằm trong khoảng từ $2,00 đến $2,25.

Về mặt kỹ thuật, con đường ít rào cản nhất là đi lên. Chẳng hạn, chỉ số RSI gần như vượt qua mức 70. Sự dịch chuyển về các mức 80 và 90, sẽ khuấy động mức giá đẩy EOS gần hơn tới $5,00. Chỉ báo MACD trong cùng khoảng thời gian 4 giờ cho thấy khả năng hợp nhất có thể xảy ra trên $4 trong khi mức kháng cự $4,25 có thể vẫn được giữ nguyên.

Biểu đồ 4 giờ của EOS/USD

Biểu đồ 4 giờ của EOS/USD
Nguồn: Fxstreet

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news

Biên soạn bởi TimeBit