Các tài sản kỹ thuật số đang ghi nhận mức tăng đáng kinh ngạc vào Chủ nhật, dường như là một phiên cuối tuần thành công. Hành động tăng giá Ethereum mở rộng trên $220 đến $230. Tuy nhiên, một mức cao trong ngày hình thành ở mức $228.

Các cấp độ kỹ thuật hiện tại cho thấy những con bò chưa có động thái hành động gì. Tuy nhiên, càng ở dưới $230, họ càng tạo cơ hội cho phép người bán có thời gian tập hợp lại và buộc phải đảo ngược. Lâu nay, xu hướng đang nằm trong tay những con bò. Chẳng hạn, chỉ báo RSI không chỉ ở vùng quá mua mà còn di chuyển xa hơn về phía bắc.

Khoảng cách thu hẹp giữa SMA 50 ngày và SMA 200 ngày cho thấy Ether đang tăng giá cả trong ngắn hạn và dài hạn, hơn nữa, khi giá còn nằm trên ngưỡng hỗ trợ 200 SMA, những chú bò sẽ vẫn tương đối có trách nhiệm. Cột mốc quan trọng tiếp theo là 240 đô la, có thể nhường chỗ cho mức tăng lên tới 300 đô la.

Biểu đồ hàng ngày ETH/USD

Biểu đồ hàng ngày ETH/USD

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news

Biên soạn bởi TimeBit/Fxstreet