Giá bitcoin trong tuần này đã giảm xuống còn $8,975. Đây là mức giá thấp nhất kể từ tháng Năm.

– Giá của Bitcoin đã giảm xuống còn $8,975 vào Chủ nhật.

– Lần cuối cùng ghi nhận mức giá thấp nhất là ngày 27/5.

– Giá của Bitcoin đã đạt mức cao kỉ lục là 10.000 USD trong tháng Hai. Kể từ khi đó, các nhà giao dịch đã rất nỗ lực để duy trì mức giá đó.

Các nhà giao dịch trong tuần này đã chứng kiến ​​giá Bitcoin tăng giá không ngừng cho đến cuối tuần. Tính đến ngày 28 tháng 6, giá của Bitcoin là 9.054 đô la, theo trang web số liệu dữ liệu CoinMarketCap .

Giá của bitcoin trong tuần này đã giảm xuống còn $8,975
Giá của bitcoin trong tuần này đã giảm xuống còn $8,975

Bitcoin bắt đầu tuần mới với sự tăng giá đầy mạnh mẽ, rơi vào khoảng 9.300 đô la. Đến chiều thứ Hai, giá thậm chí còn tăng lên mức cao kỉ lục tuần là 9.680 đô la. Đây là mức giá gần nhất với kỉ lục mà nó đã đạt được trong vài tuần qua: 10.000 đô la. 

Nhưng một cú lao dốc đã xảy ra trong tuần này. Nhưng may mắn đã không mỉm cười với các nhà đầu tư đến ngày thứ Tư, khi giá Bitcoin giảm liên tục trong suốt cả ngày. Vào đầu giờ sáng thứ Năm, giá của Bitcoin đã giảm xuống mức rất thấp là 9.114 đô la. 

Mọi thứ không trở nên tốt đẹp hơn đối với Bitcoin. Nó đã chạm mốc 9.320 đô la vào cuối ngày hôm đó, nhưng giá đã không ngừng giảm trong suốt tuần và xuống mức thấp kỉ lục $8,975 vào Chủ nhật. 

Mức giá $8,975 trong tuần này là mức giá Bitcoin thấp nhất chỉ trong hơn một tháng qua. Lần cuối cùng giá Bitcoin tụt thấp xuống mức này là vào ngày 27 tháng 5.

Tất cả những điều này cho thấy rằng Bitcoin vẫn đang vật lộn để vượt qua mức giá huyền thoại: 10.000 đô la.

Con số 10.000 đô la rất quan trọng đối với các nhà giao dịch vì đó là giá của Bitcoin vào tháng Hai năm nay.

Vào giữa tháng 3, giá Bitcoin đã bị sụt giảm hai lần khi các thị trường trên toàn cầu sụp đổ. Mọi người đều hoang mang và lo lắng về những rủi ro gây ra bởi đại dịch Covid-19.

Sau đó, bitcoin đã dần phục hồi giá trị. Nó thậm chí còn vượt qua mức giá 10.000 đô la, nhưng có gì đó đã bị mắc kẹt. Hiện trạng xảy ra cuối tuần này của Bitcoin đã trở thành một lời nhắc nhở rằng: mọi thứ vẫn chưa trở lại bình thường. 

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news