Giá Bitcoin tăng 7% sau khi giảm đột ngột vào cuối tuần

Trong những giờ trước, Bitcoin đã giảm mạnh nhất trong hơn một tuần qua. Phải chăng phe bò đang bị hụt hơi sau những đợt tăng giá liên tục?

Vào lúc 5 giờ chiều theo giờ UTC, giá Bitcoin đang khá khả quan ở mức 39.383 đô la, một con số không đáng ngạc nhiên đối với hầu hết những người theo dõi vào cuối tuần này. Nhưng chỉ trong giờ trước nó đã giảm mạnh xuống còn 37.832 đô la, giảm 4%. 

Giá Bitcoin kể từ đó đã phục hồi về mức giá hiện tại, 38.059 đô la, nhưng kết hợp với các khoản lỗ trước đó trong ngày, giá Bitcoin đã giảm 6,8% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

Giá Bitcoin vừa sụt giảm đột ngột vào cuối tuần
Giá Bitcoin vừa sụt giảm đột ngột vào cuối tuần

BTC và sự chi phối của phe bò đã tạo ra một thị trường tiền điện tử vô cùng tươi đẹp trong khoảng thời gian vừa qua khi thu hút được những đánh giá cao và sự quan tâm của các nhà đầu tư mới.

Mức tăng nhất quán đã được thực hiện trên bảng bởi altcoin Ethereum, tăng 40% so với tuần trước và đóng cửa ở mức cao nhất mọi thời đại. Năm mới cũng đã chứng kiến sự tăng trưởng  khoảng 50% của Bitcoin là Bitcoin Cash và Bitcoin SV. 

Cho dù người hâm mộ tiền điện tử có đang “thổi phồng” BTC hay không, thì việc BTC giảm giá đột ngột vẫn có thể gây ra những hậu quả tai hại cho phần còn lại của thị trường.

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.