Giá Celo tăng vọt

Coinbase – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, hiện sẽ cung cấp hỗ trợ cho Celo – một token với mức tăng giá 32% trong vòng chưa đầy hai giờ.

Giá Celo tăng vọt 32% sau khi niêm yết trên Coinbase

Theo một bài đăng trên blog vào ngày 3 tháng 9 từ Coinbase, sàn giao dịch hiện hỗ trợ tiện ích và token quản trị cho nền tảng Celo.

Coinbase trong tuần này cũng đã thông báo rằng UMA sẽ có sẵn để giao dịch trên Coinbase Pro bắt đầu từ ngày 8 tháng 9.

Sàn giao dịch dường như đang ưu tiên hỗ trợ token cho các dự án mà nó được đầu tư. Coinbase hiện nắm giữ cả token tiện ích Celo và token UMA từ các khoản đầu tư năm 2018 của mình.

Sau thông báo hỗ trợ Celo, giá của token đã tăng từ 3,44 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 4,55 đô la chỉ trong hai giờ trước khi giảm xuống dưới 4,00 đô la. Theo bài viết này, token đang được giao dịch với giá 4,20 đô la.

Giá Celo
Giá Celo – Nguồn Coinbase

Nền tảng Celo là nền tảng thanh toán stablecoin tập trung vào thiết bị di động. Coinbase đang cung cấp giao dịch trên token quản trị của nền tảng sử dụng tên mã là CGLD thay vì CELO, nhưng tuyên bố rằng động thái này là “tạm thời”. Người dùng có thể gửi và nhận token Celo dưới một trong hai tên, vì chúng là cùng một tài sản kỹ thuật số. Việc niêm yết được đưa ra sau khi Coinbase Pro bắt đầu chấp nhận tiền gửi CELO vào ngày 31 tháng 8, điều này khiến mã thông báo tăng khoảng 55% so với cả USD và Bitcoin (BTC).

Trong khi đó, UMA là một nền tảng phái sinh tổng hợp được báo cáo là xây dựng “cơ sở hạ tầng mã nguồn mở cho các hợp đồng tài chính‘ vô giá ’trên Ethereum.”

Token hiện có một trong những lợi suất cao nhất trên SushiSwap giao thức DeFi mới, có khả năng chịu trách nhiệm cho sự gia tăng của UMA từ dưới $7,00 lên $27,32 vào tuần trước.

Biên soạn bởi Timebit.news

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.