Litecoin đã tăng 52% trong tuần này nhờ sự bùng nổ của Bitcoin

Trong khi Bitcoin đã có một tuần đầy những tin vui và điều tốt đẹp, Litecoin thậm chí còn có một tuần tốt hơn.

Litecoin – giải pháp thay thế Bitcoin do Charlie Lee phát triển, đã tăng 52% trong tuần này. Sau khi dao động quanh mốc 75 đô la bảy ngày trước, giá của đồng coin này đã tăng lên 114,36 đô la ngày 19/12.

Những lợi ích lớn nhất đã đến với Litecoin – đồng tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn thứ năm, đến hôm thứ Năm, giá của nó đã tăng hơn 20%. Hôm 19/12, Litecoin đã tăng thêm 6,99%. Vốn hóa thị trường của nó hiện tại là 7,5 tỷ đô la.

Litecoin - giải pháp thay thế Bitcoin do Charlie Lee phát triển, đã tăng 52% trong tuần này
Litecoin – giải pháp thay thế Bitcoin do Charlie Lee phát triển, đã tăng 52% trong tuần này

Litecoin đã quan sát thấy sự gia tăng quan tâm trở lại vào tháng 9 nhờ Litebringer, một trò chơi RPG giả tưởng dựa trên blockchain cho phép người chơi giao dịch chiến lợi phẩm trong trò chơi để lấy Litecoin. Giao dịch hàng ngày trên blockchain Litecoin tăng vọt lên khoảng 165.000, mặc dù chúng đã giảm dần kể từ đó.

Tuy nhiên, giao dịch hàng ngày đã tăng nhẹ vào thứ Năm, từ 58,000 lên 71,000.

Nhìn rộng ra thì thị trường tiền điện tử đang tiếp tục làm tốt. Bitcoin tăng 26% trong tuần này, Ethereum tăng 17%, XRP tăng 14% và Bitcoin Cash tăng 20%.

Toàn bộ vốn hóa thị trường cho tất cả các loại tiền điện tử đã tăng 3,38% trong 24 giờ qua.

Litecoin vẫn còn một khoảng cách xa so với mức cao nhất mọi thời đại là $375,29, nhưng tất cả những điều đó điều không thể làm tổn hại đến triển vọng của nó.

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.