Bitcoin đã tiếp tục xu hướng tăng sau một thời gian ngắn hợp nhất và đạt mức cao mới vào năm 2020. Tại thời điểm viết bài, BTC/USD đang đổi tay ở mức $9,6720. Đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên đã tăng 3% trong 24 giờ gần đây và 1% kể từ đầu ngày. Mặc dù có sự tăng trưởng mạnh mẽ, sự thống trị thị trường Bitcoin vẫn tiếp tục giảm khi nhiều altcoin đã đăng ký mức tăng hai chữ số.

1. 10.000 đô la chỉ là khởi đầu

Một người sáng lập của Blockroots, Josh Rager, cũng là nhà phân tích twitter tiền điện tử nổi tiếng, lưu ý rằng một động thái bền vững trên 9.550 đô la sẽ dẫn đến sự tăng trưởng mạnh mẽ lên tới 10.000 đô la và 11.000 đô la.

Đối với bạn $BTC bị từ chối, xu hướng đã chính thức thay đổi, và nhiều người dường như vẫn không hiểu, tôi đã tạo một biểu đồ để cho bạn thấy nó trông như thế nào, khi một xu hướng thay đổi lên mức cao hơn và mức cao hơn nữa. Đó là một khái niệm đơn giản BTC thậm chí đã đóng cửa trên mức quan trọng ở mức $9550.

Theo biểu đồ, Bitcoin đã và đang tạo ra một loạt các mức thấp lớn hơn, cho thấy xu hướng tăng đang diễn ra.

2. BTC/USD: Hình ảnh kỹ thuật ngụ ý rằng, 10.000 đô la nằm trong tầm tay

Một đà tăng đang tăng sức kéo, giá có thể sớm kiểm tra 10.000 đô la. Một động thái bền vững trên mức cao gần đây là $9.772 sẽ giải phóng tiềm năng tăng giá và đẩy giá về phía ngưỡng kháng cự quan trọng. Một khi nó bị hỏng, $10.150 sẽ được tập trung. Rào cản này được tạo ra bởi mức thoái lui Fibo 23,6% cho động thái giảm giá từ mức cao tháng 7 năm 2019 đến mức thấp tháng 12 năm 2019. Mục tiêu tiếp theo là $10,5. Nó bao gồm mức phục hồi cao trước đó và mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2019.

Mặt khác, rào cản quan trọng đầu tiên là $9.300. Nó được củng cố bởi mức thoái lui Fibo 38,2% cho động thái nói trên. Khu vực này đã hạn chế sự phục hồi kể từ đầu tháng Hai; bây giờ nó đã chuyển sang một hỗ trợ mạnh mẽ. Một khi nó đã được thực hiện, việc bán tháo có thể sẽ đạt được lực kéo với trọng tâm tiếp theo là $9.000 và $8.850, là SMA200 hàng ngày. Khu vực này sẽ ngừng bán tháo trong thời gian này và giúp tạo điều kiện cho một làn sóng tăng giá khác.

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news

Biên soạn bởi TimeBit