Thị trường vào thứ Sáu chìm trong màu đỏ khi tiền điện tử mở rộng điều chỉnh. Đặc biệt, Bitcoin Cash đang giao dịch thấp hơn 1,47% trong ngày. Phiên châu Á bị chi phối bởi gấu. Tuy nhiên, cũng rõ ràng rằng, những con bò đã cẩn thận không để mất thăng bằng, vì sợ rằng sẽ từ bỏ tất cả những thành quả đáng kể đã đạt được trước đó.

Bitcoin Cash đang né tránh mức $386 sau khi điều chỉnh từ nỗ lực không thành công để tăng lên trên $400. Mặc dù có những rào cản và sự điều chỉnh giảm nhẹ, những chú bò vẫn có đủ sức mạnh để giữ mức hỗ trợ ngắn hạn ở mức $380 và $350, tương ứng. Một đường xu hướng tăng cũng phù hợp để cung cấp sự hỗ trợ rất cần thiết.

Các cấp độ kỹ thuật không tăng nhiều nhưng cũng không phải là giảm. Chẳng hạn, chỉ số RSI đã làm chậm đà tiến tới mức mua quá mức và hiện đang di chuyển theo chiều ngang ở mức 70. Miễn là chỉ báo vẫn ở mức tương tự, BCH có khả năng điều chỉnh thành giao dịch đi ngang trong khoảng từ $380 đến $390.

Chỉ số MACD trong cùng phạm vi hàng ngày cũng cho thấy những con bò có ưu thế hơn. Chỉ số MACD được nhìn thấy ở mức +33 và thậm chí có tính năng tăng giá. Điều đang thiếu phía người mua là niềm tin vào xu hướng tăng. Tuy nhiên, BCH có khả năng phá vỡ hơn $400.

Table of Contents

Biểu đồ BCH/USD 1 giờ

Nguồn: fxstreet

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news

Biên soạn bởi TimeBit