Ethereum đang giao dịch cao hơn 4% trong ngày sau các phong trào phục hồi rộng khắp. Hoạt động trao đổi giá ở mức 148 đô la đã bị phá vỡ, cho phép Ether nhảy lên trên 150 đô la.

Tuy nhiên, xu hướng trên không thể bảo vệ được, buộc những chú bò phải lùi một bước về giá trị thị trường ở mức $149,19. Mức kháng cự cũ ở $148 hiện đang hoạt động như một sự hỗ trợ ngay lập tức. Bức tranh kỹ thuật vẫn còn nguyên vẹn sự tích cực với chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua.

Người mua không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải phá vỡ rào cản $150. Động thái này sẽ không chỉ cho phép họ tập trung vào mục tiêu $160, mà còn loại bỏ nguy cơ quay trở lại hỗ trợ ở mức $142. Các lĩnh vực hỗ trợ quan trọng khác bao gồm $140, $130 và $120. Ngoài ra, đường xu hướng tăng dần là phù hợp để cung cấp sự hỗ trợ nếu xảy ra đảo ngược.

Table of Contents

Biểu đồ ETH/USD 1 giờ

Biểu đồ ETH/USD 1 giờ
Nguồn:Fxstreet

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news

Biên soạn bởi TimeBit