Token SUSHI

Token SUSHI đã trở thành chủ đề bàn tán của không gian tiền điện tử những ngày gần đây. Giá tài sản đứng đầu ở mức 11,17 đô la vào ngày 1 tháng 9 và chạm đáy ở mức 1,20 đô la vào ngày 6 tháng 9. Tại thời điểm viết bài, SUSHI/USD đang đổi chủ ở mức 2,78 đô la, trong khi tổng giá trị thị trường của nó được đăng ký là 190 triệu đô la và khối lượng giao dịch trung bình tính theo ngày là gần 1 tỷ đô la. Nó được giao dịch tích cực nhất trên Uniswap và Binance. Dự án được xếp hạng 63 trên CoinMarketCap. SUSHI đã tăng hơn 17% trong 24 giờ qua và mất hơn 10% so với tuần trước.

Điều gì đã xảy ra với SushiSwap và điều gì được mong đợi?
Điều gì đã xảy ra với SushiSwap và điều gì được mong đợi?

SUSHI/USDT: Hình ảnh kỹ thuật

Trên biểu đồ trong ngày, giá đang di chuyển trong phạm vi giới hạn bởi 2,50 đô la ở phía giảm và 3,40 đô la ở phía tăng. Một động thái bền vững theo cả hai hướng có thể tạo ra động lực mạnh mẽ và dẫn đến một chuyển động mạnh mới. Đường biên dưới của kênh nói trên được củng cố bởi SMA50 1 giờ, có nghĩa là nó có khả năng làm chậm phe gấu trong thời gian này. Hỗ trợ tiếp theo là $2,00. Rào cản tâm lý này đã trở thành kháng cự vào thứ Bảy ngày 6, ngay trước khi có đợt phục hồi mạnh.

Mặt khác, việc di chuyển trên $3,4 sẽ làm tăng lực đẩy tăng giá và mở ra con đường cho mức kháng cự cục bộ tiếp theo được tạo ra bởi phạm vi hợp nhất $4,3- $5,1

Biểu đồ 1 giờ SUSHI/USDT

Biểu đồ 1 giờ SUSHI/USDT

Các nhà đầu cơ cai trị trong ngày

Nếu bạn đang tìm kiếm một phân tích kỹ thuật SUSHI chi tiết, chúng tôi có một số tin xấu cho bạn. Token là một thứ “hoang dã” sống theo luật rừng. Giá SUSHI dễ bị ảnh hưởng bởi sự lên xuống thất thường và không thể đoán trước được gây ra bởi những tin đồn và suy đoán. Về cơ bản, bản chất bùng nổ như vậy là dấu hiệu của hầu hết các token DeFi gần đây đã được chuyển sang cuộc sống. Tuy nhiên, giao thức SushiSwap với token SUSHI của nó là một trong những ví dụ mới nhất và rõ nhất về mức độ rủi ro của những tài sản này.

Hãy xem xét kỹ hơn quá trình các sự kiện đã thúc đẩy sự thăng trầm của token.

SushiSwap – một nhánh của giao thức DeFi Uniswap, cung cấp một mô hình AMM phổ biến với sự thay đổi dưới dạng phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản. Dự án đã được đưa ra vào ngày 28 tháng 8 và tăng từ gần 0 đến hơn 11 đô la trong vài ngày trong bối cảnh quan tâm đầu cơ mạnh mẽ. Bất chấp nhiều cảnh báo về rủi ro cao do dự án chưa được kiểm tra do người sáng tạo ẩn danh kiểm soát, các nhà giao dịch tiền điện tử Chef Nomi đã đổ tiền vào dự án với hy vọng thu được lợi nhuận cao từ các khoản đầu tư thụ động của họ,

Tuy nhiên, không lâu trước khi những người tham gia SushiSwarp phát hiện ra rằng, rốt cuộc thì SUSHI “không ngon” như vậy. “Đầu bếp” Nomi đã bất ngờ bán token của mình vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 9, chưa đầy hai tuần sau khi ra mắt dự án. Khi anh ta đổi token Sushi LP của mình lấy 37.400 ether (ETH) trị giá 13 triệu đô la, nhiều nhà quan sát thị trường DeFi đã nghi ngờ anh ta lừa đảo.

Giá token đã giảm 73%, từ 4,44 đô la xuống 1,20 đô la trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Sau đó, Chef Nomi giải thích rằng quyền kiểm soát quản trị viên Timelock đã được chuyển giao cho CEO của FTX và xin lỗi vì đã lừa dối cộng đồng. Thì đấy, token đã tăng hơn 100% trong vài giờ.

Những người tham gia dự án đã mất rất nhiều tiền trong “chuyến đi tàu lượn siêu tốc này”; tuy nhiên, người sáng tạo rõ ràng đã trở thành triệu phú chỉ bằng cách sao chép và chỉnh sửa mã của Uniswap. Số phận của dự án và những người sử dụng nó vẫn chưa được biết rõ, mặc dù Chef Nomi vẫn đang ở trong tình trạng tốt.

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.

Biên soạn bởi Timebit