Dưới đây là những thông tin hữu ích mà TimeBit tổng hợp đến độc giả về thị trường tiền điện tử ngày 25/3/2020:

1. Thị trường tiền điện tử:

BTC/USD đã dao động quanh mức $6,700. Đồng coin đã tăng 3,5% trên cơ sở tính theo ngày và không thay đổi kể từ đầu ngày. BTC đạt mức cao trong ngày ở $6,789 nhưng không giữ được mặt bằng. Bây giờ nó đang di chuyển trong một xu hướng giảm giá ngắn hạn trong bối cảnh biến động thu hẹp.

ETH/USD đã ổn định ở mức 138,50 đô la, ngoài mức thấp ở châu Á là 135,32 đô la. Đồng tiền đã tăng 3,4% trên cơ sở tính theo ngày. Bây giờ ETH/USD đang di chuyển trong một xu hướng giảm ngắn hạn trong bối cảnh biến động giảm.

XRP/USD đã giao dịch trên $0,1600. Đồng tiền này đã tăng 2,4% trên cơ sở tính theo ngày, bây giờ nó bị giới hạn phạm vi với xu hướng tăng.

Trong số 100 loại tiền điện tử quan trọng nhất, ZEON (ZEON) $0,0035 (+698%), Komodo (KMD) $0,4572 (+22,6%) và Basic Attention Token (BAT) $0,1597 (+20,5%) nằm trong vùng màu xanh. Những đồng tiền giảm mạnh trong ngày là Molecular Future (MOF) $0,702 (-10,4%), Nexo (NEXO) $0,1037 (-4,4%), Steem (STEEM) $0,1769 (-3,3%).

2. Biểu đồ trong ngày:

Biểu đồ BTC/USD, 30 phút

Biểu đồ BTC/USD, 30 phút

3. Thị trường:

Theo người đứng đầu Adamant Capital Tuur Demeester, Bitcoin có cơ hội tốt để bắt đầu xu hướng tăng dài hạn nếu nó vẫn ở trên mức quan trọng 6.300 đô la. Chuyên gia tin rằng, BTC hiện đang trong giai đoạn tích lũy; tuy nhiên, quan điểm dài hạn có vẻ thuận lợi.

Bitcoin trở lại trong hộp, imo, chúng ta vẫn đang trong giai đoạn tích lũy lại. Có vẻ hơi lộn xộn về mặt kỹ thuật, nhưng sự phục hồi cho đến nay là đáng khích lệ. $6.300 có thể là mức kháng cự chính trước khi thị trường tăng giá có thể tiếp tục.

Gần một nửa số người nắm giữ tiền điện tử được khảo sát tại Nhật Bản tin rằng xu hướng giảm giá sẽ chiếm ưu thế trên thị trường tiền điện tử trong tương lai gần, theo nghiên cứu mới nhất, được thực hiện bởi Crypto Network Asia. Đại đa số các nhà đầu tư tiền điện tử kỳ vọng giá sẽ chuyển sang mức 3.500 đô la thay vì 7.500 đô la. Tuy nhiên, các dự báo dài hạn là tích cực hơn. Hơn nữa, những người nắm giữ Bitcoin và altcoin đã báo cáo rằng, họ giao dịch tại sàn ít nhất mỗi tháng một lần. Nhật Bản được coi là thị trường tiền điện tử lớn thứ tư trên thế giới, nhưng các sàn giao dịch địa phương chỉ cung cấp quyền truy cập vào mười ba đồng tiền kỹ thuật số. Các chuyên gia tin rằng, tình hình có thể được cải thiện trong năm nay.

4. Ngành công nghiệp tiền điện tử

Trình duyệt định hướng bảo mật Brave đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Binance để cho phép người dùng giao dịch và giao dịch tài sản kỹ thuật số trực tiếp từ trình duyệt. Brave sẽ có tiện ích Binance tích hợp trong ứng dụng, trong khi người dùng sẽ có quyền truy cập vào các tài sản kỹ thuật số được Binance hỗ trợ, bao gồm Bitcoin, Litecoin và Ethereum. Ngoài ra, họ sẽ có thể sử dụng nhiều tính năng như mua, ký gửi, giao dịch và xem tóm tắt. Brendan Eich, CEO và đồng sáng lập của Brave, nhận xét:

Giao dịch tiền điện tử có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với người dùng không quen thuộc với các tài sản đó, do đó, việc tích hợp Binance vào trình duyệt Brave giúp quá trình trở nên liền mạch và đơn giản. Bằng cách đưa một sàn giao dịch hàng đầu như Binance trực tiếp vào trình duyệt, Brave đang lấy xu hướng giao dịch tiền điện tử và cho phép người dùng thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng.

Một công ty khởi nghiệp fintech có nguồn gốc từ Anh, Revolut, đã thâm nhập thị trường Mỹ. Bây giờ ứng dụng và các dịch vụ được cung cấp bởi công ty ae có sẵn cho công dân Hoa Kỳ. Công ty giải thích rằng, ứng dụng này đã hoạt động ở Mỹ ở chế độ beta kể từ tháng 6 năm 2019. Tuy nhiên, giờ đây, người dùng Mỹ sẽ có thể gửi, nhận và chi tiền thông qua quan hệ đối tác Revolut với Ngân hàng thương mại Metropolitan có trụ sở tại New York. Hiện tại, ứng dụng này được sử dụng bởi 10 triệu người. Trong tương lai, Revolut có kế hoạch giới thiệu giao dịch chứng khoán và tiền điện tử không phí. Revolut cung cấp bảo mật của một công ty được quy định:

Ngoài việc là một tổ chức tài chính được quy định, Revolut là một công ty công nghệ, có nghĩa là chúng tôi coi trọng dữ liệu và quyền riêng tư. Bạn có thể tùy chỉnh thẻ Revolut của mình trong ứng dụng, bật/tắt các tính năng riêng lẻ bao gồm thanh toán vuốt, thanh toán không tiếp xúc và rút tiền ATM.

5. Quy định

Đảng Dân chủ Hoa Kỳ đã có một điều khoản cho đô la kỹ thuật số trong một dự luật kích thích dự thảo. Tiền điện tử được coi là hoạt động như một phương tiện thanh toán cho người dân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ kinh tế liên quan đến coronavirus. Ngành công nghiệp tiền điện tử hoan nghênh đề xuất vì việc tạo ra đồng đô la kỹ thuật số sẽ hợp pháp hóa bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Nhà phân tích thị trường eToro Adam Vettese nhận xét:

Điều này dừng lại ở việc bên đề xuất tạo ra một loại tiền điện tử cho mục đích này và không rõ liệu nó có tạo ra hóa đơn cuối cùng hay không.

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news