Dưới đây là những thông tin hữu ích mà TimeBit tổng hợp đến độc giả về thị trường tiền điện tử ngày 31/3/2020:

1. Thị trường tiền điện tử:

BTC/USD đang đổi tay ở mức 6.420 đô la sau khi tăng đột biến trong thời gian ngắn trên 6.500 đô la. Đồng tiền này đã tăng hơn 5% kể từ thời điểm này vào thứ Hai và hầu như không thay đổi kể từ đầu ngày. BTC hiện đang di chuyển trong một xu hướng giảm giá ngắn hạn trong bối cảnh biến động thu hẹp.

Tại thời điểm viết bài, ETH/USD đang đổi tay ở mức $131,70, với mức tăng gần 3% trên cơ sở tính theo ngày. Đồng tiền lớn thứ hai hiện đạt mức cao nhất ở $134,35. Bây giờ ETH/USD đang di chuyển trong một xu hướng tăng ngắn hạn trong bối cảnh biến động cao.

XRP/USD đã giải quyết được mức trên $0,1700, nhưng đà tăng đang giảm dần. Đồng coin đã di chuyển trong một phạm vi chặt chẽ vào đầu ngày trong bối cảnh biến động mở rộng. Xu hướng ngắn hạn hiện đang giảm.

Trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu, (ORBIS) $0,0142 (+60,3%), Energi (NRG) $2,02 (+18,3%), Quant (QNT) $3,96 (+16,6%) nằm trong vùng màu xanh. Những đồng tiền giảm mạnh trong ngày là Status (SNT) $0,0180 (-3,4%), Hedera Hashgraph (HBAR) $0,0309 (-1,9%), Bytom (ELF) $0,0570 (-1,5%).

2. Biểu đồ trong ngày:

Biểu đồ BTC/USD, 30 phút

Biểu đồ BTC/USD, 30 phút

3. Thị trường

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Tone Vays tin rằng, Bitcoin có thể đã chạm đáy ở mức 3.700 đô la và bây giờ đồng tiền này sẽ bắt đầu tăng trước sự kiện giảm mọt nửa. Đáng chú ý, đầu năm nay Vays dự kiến, ​​BTC sẽ giảm xuống còn $2,800 trước khi tăng trưởng trở lại. Tuy nhiên, sự phục hồi từ 3.700 đô la đã khiến ông thay đổi kỳ vọng của mình. Ông tin rằng các vấn đề kỹ thuật trên BitMEX hầu như đã cứu BTC khỏi sự sụt giảm sâu hơn, nếu không việc bán tháo sẽ mạnh hơn.

Trưởng bộ phận sản phẩm tại Messari – Qiao Wang nói rằng các quỹ phòng hộ tiền điện tử không biết gì về tình hình hiện tại trên thị trường và không biết làm thế nào để quản lý rủi ro. Theo Wang, nhiều quỹ phòng hộ tiền điện tử đã mua Bitcoin (BTC) khi giá giảm; tuy nhiên, chiến lược này còn thiếu sót vì nó không dựa trên phân tích cơ bản về xu hướng vĩ mô hiện tại.

Nghe nói rằng rất nhiều quỹ phòng hộ tiền điện tử đang * tích cực * long Bitcoin. Tôi nghĩ rằng họ hoàn toàn mất liên kết với những gì đang xảy ra trong môi trường vĩ mô và không biết gì về quản lý rủi ro.

4. Công nghiệp

Chi nhánh CNTT của tập đoàn Nhật Bản Hitachi hợp tác với công ty khởi nghiệp ConsenSys dựa trên Ethereum. Theo thông cáo báo chí, Hitachi Solutions và ConsenSys sẽ hợp tác để cung cấp các dịch vụ và giải pháp toàn diện cho các ứng dụng phi tập trung và cho phép các giao dịch tin cậy và an toàn với PegaSys Plus.

Khi các công ty tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số, blockchain đang thu hút sự chú ý như một phương tiện chuyển đổi mô hình kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau như dịch vụ tài chính, y tế, chuỗi cung ứng và hậu cần bán lẻ.

PegaSys Plus là một ứng dụng khách blockchain Ethereum, hỗ trợ các chuỗi riêng và cung cấp cho các nhà phát triển một bộ công cụ. Nó dựa trên một mã mở Ethereum client Hyperledger Besu. Nó cung cấp chức năng cho phép khởi chạy blockchain trong các ngành công nghiệp khác nhau như dịch vụ tài chính, chăm sóc sức khỏe, chuỗi cung ứng, hậu cần và thương mại bán lẻ.

Cộng đồng Cardano được cho là bị xúc phạm bởi một số nhóm đặt cược tạo ra một cartel trên Testnet Incentivized Testnet. Các thành viên khác cáo buộc liên minh thúc đẩy việc tập trung hóa. Theo thông cáo báo chí, mục tiêu chính của liên minh là làm cho việc đặt cược hiệu quả hơn.

Mục đích chính của thỏa thuận này là để kiểm tra và cố gắng đạt được một cơ sở hạ tầng mạng và truyền bá các khối tốt hơn so với mỗi nhà khai thác nhóm tự chạy trong ITN. Nó liên quan đến việc kết nối các nhóm và các nút chuyển tiếp, vì các nút này sẽ tạo thành một cụm lớn trên toàn thế giới, sẽ liên tục được kết nối và trao đổi dữ liệu.

Tuy nhiên, cộng đồng tin rằng điều này đi ngược lại các nguyên tắc phân cấp. Người dùng Reddit đã đề cập đến việc 31 nhóm trong ISPPA hiện đang sở hữu dưới 10% tổng số ADA hiện đang được đặt trong Testnet Incentivized Testnet.

Một nền tảng cho mượn và cho vay tiền điện tử, Celsius Network, đã tuyên bố hợp tác với Chainlink. Quan hệ đối tác sẽ cho phép phân cấp hơn nữa các dịch vụ của Celsius, hỗ trợ tăng cường bảo mật và độ tin cậy. Nền tảng sẽ tính toán các khoản thanh toán lãi dựa trên Dữ liệu tham khảo giá của Chainlink, điều này sẽ giúp quá trình phân cấp, minh bạch và an toàn hơn. Ngoài ra, Chainlink sẽ giới thiệu phần thưởng tiền điện tử cho khách hàng thông qua các dịch vụ của Celsius. Nhận xét về quan hệ đối tác, Alex Mashinsky, CEO của Celsius Network nói:

Tích hợp công nghệ tiên tri phi tập trung hàng đầu trong ngành Chainlink là bước quan trọng trong việc tiếp tục phân cấp Celsius. Hợp tác với Chainlink giúp củng cố sứ mệnh của chúng tôi để mang lại các dịch vụ tài chính mang tính cách mạng cho hàng triệu người trên khắp thế giới.
 

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news