Dưới đây là những thông tin hữu ích không thể bỏ lỡ mà TimeBit tổng hợp đến độc giả về thị trường Crypto – tiền điện tử ngày 1/7/2020:

Thị trường tổng quan:

Về tổng quan, tiền điện tử đã bắt đầu chuyển sang màu xanh sau vài ngày buồn tẻ. Với sự biến động trở lại thị trường, các nhà đầu tư mong đợi một số hành động tăng giá, đặc biệt là đối với các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin, Ripple và Ethereum.

Cập nhật thị trường bitcoin:

Bitcoin đang giao dịch cao hơn 0,18% trong ngày sau khi điều chỉnh tăng từ $9,134,76 (giá trị mở) lên $9.146 (giá trị thị trường hiện hành). Kể từ tuần bắt đầu, BTC/USD đã không thể xóa mức kháng cự ở mức 9.200 đô la. Mặt khác, 9.050 đô la đã được đưa ra dưới dạng hỗ trợ chính, giúp tránh tổn thất đến 9.000 đô la cũng như hỗ trợ trước đó ở mức 8,900 đô la. Hiện tại, những nỗ lực của phe bò đang hướng tới việc bảo vệ mức hỗ trợ dự kiến ​​$9.100. Khi Bitcoin an toàn trên 9.100 đô la, người mua sau đó có thể tập trung vào việc đẩy giá lên trên 9.200 đô la.

Cập nhật thị trường Ethereum:

Ethereum đang theo bước chân của Bitcoin. Hiện tại, Ether đang hợp nhất theo cách tương tự như BTC. Đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai đã thất bại trong việc phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức $230. Người bán đã tận dụng, kéo Ethereum trở lại hỗ trợ chính ở mức $225. Trước đó, ETH/USD đã phục hồi từ mức thấp khoảng $215. Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $225 trong bối cảnh xu hướng giảm giá đang chiếm ưu thế. Về mặt lạc quan, sự biến động thấp đang hỗ trợ những người đầu cơ trong việc kiểm soát người bán và hạn chế chân giảm giá.

Cập nhật thị trường Ripple:

Đối với Ripple, hợp nhất có vẻ như là một cách đánh giá thấp, trong khi thuật ngữ chuẩn trong trường hợp này là bất động. XRP/USD đã bị khóa dưới 0,18 đô la kể từ thứ Hai. Hỗ trợ đã được thiết lập ở mức $0,125 trong bối cảnh thị trường khó khăn. Rõ ràng là XRP phải phá vỡ rào cản ở mức 0,18 đô la để mở ra mức tăng cửa tới 0,19 đô la và cuối cùng là 0,20 đô la.

Trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu, có một số tài sản kỹ thuật số hiện đang hoạt động rất tốt. Chẳng hạn, Elrond tăng 16,40% trong 24 giờ qua, Electroneum tăng 16,05%, SwissBorg tăng 6,80%, Verge tăng 7,98%, Nexo 9,61%, Kyber Network 6,99% và IOTA 5,24%.

Biểu đồ trong ngày:

BTC/USD 1 giờ

BTC/USD 1 giờ

Thị trường:

Thị trường tiền điện tử đang trong tình trạng trì trệ nhưng sự gia tăng của các tài sản kỹ thuật với người dân ở Vương quốc Anh không chậm lại. Theo một cuộc khảo sát mới được thực hiện bởi Cơ quan quản lý tài chính UK (FCA), tối đa 2 triệu cư dân của Vương quốc Anh nắm giữ tiền điện tử.

Báo cáo được FCA công bố vào ngày 30 tháng 6 cho thấy có 1,9 triệu cư dân Anh sở hữu tiền điện tử. Nói chung, đã có sự gia tăng mạnh về số lượng người có lúc đã mua tiền điện tử. Ngoài ra, dữ liệu nhấn mạnh rằng hơn 2,6 triệu người đã sở hữu tiền điện tử vào năm 2020. Đây là một con số đáng kể so với năm 2019 1,5 triệu.

Kiến thức liên quan đến tiền điện tử cũng đã xuất hiện vào năm 2020 với 73% người Anh đã nghe về tiền điện tử so với năm 2019 42%. Sự gia tăng nhận thức được cho là do sự gia tăng các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử và sự chú ý mà Bitcoin đang nhận được từ các phương tiện truyền thông chính thống.

Nói cách khác, giấc mơ Bitcoin được áp dụng rộng rãi đang dần trở thành hiện thực. Khi mức độ phổ biến của Bitcoin tăng lên ở Anh và các nơi khác trên thế giới, nó mang đến một cái nhìn thoáng qua về tương lai Bitcoin; việc áp dụng rộng rãi làm tăng nhu cầu về tiền điện tử và cuối cùng có thể dẫn đến sự gia tăng giá trị.

Ngành công nghiệp tiền điện tử:

Cardano (ADA) đã bắt đầu hành trình nâng cấp Shelly rất được mong đợi. Đây là một cải tiến đáng kể cho ADA sau hơn năm năm nghiên cứu và phát triển. Cardano dự kiến ​​sẽ không dừng lại ở Shelly nhưng đây sẽ là khởi đầu của một nền tảng phi tập trung hơn. Hơn nữa, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 8; một sự kiện có thể thấy cuộc biểu tình của ADA. Cardano sử dụng mạng chính Shelly cũng sẽ cho phép hỗ trợ hợp đồng thông minh. Một thông báo của IOHK, tổ chức đứng sau sự phát triển của ADA cho biết:

OK, vì vậy, hôm nay nhiệm vụ của bạn đã hoàn thành. Nút hoàn chỉnh Shelley 1.14.2 hiện được triển khai thành công vào mạng chính Cardano.

Quy định:

Theo FCA, Bitcoin là loại tiền điện tử phổ biến nhất đối với người dân Vương quốc Anh. Báo cáo được tổng hợp sau một cuộc khảo sát với hơn 2.200 người tiêu dùng và 658 chủ sở hữu tiền điện tử. 78% số người được hỏi nói rằng họ đã nghe về Bitcoin. Thú vị thay, Libra đứng thứ hai mặc dù nó không được ra mắt, trong khi Bitcoin Cash đứng thứ ba. Ethereum đứng ở vị trí thứ tư trước Bitcoin SV và tương ứng là Litecoin.

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news