Dưới đây là những thông tin hữu ích không thể bỏ lỡ mà TimeBit tổng hợp đến độc giả về thị trường Crypto – tiền điện tử ngày 23/6/2020:

Xu hướng giá:

BTC/USD đã tăng hơn 2% kể từ thời điểm này vào thứ Hai và giao dịch trên $9.600. Mức cao trong ngày được đăng ký ở mức $9,723. Tuy nhiên, đến thời điểm viết bài, giá đã rút về mức 9.630 đô la. Xu hướng ngắn hạn là tăng, trong khi biến động đang thu hẹp. Mặc dù đã phục hồi, BTC/USD vẫn ở dưới mức kháng cự quan trọng $10.000.

Tại thời điểm viết bài, ETH/USD đang đổi tay ở mức $241,90. Giá chạm $244,68 trong những giờ đầu phiên châu Á, nhưng đã rút xuống dưới mức $235,00 và không giữ được mặt bằng. ETH/USD đã tăng hơn 3% trong 24 giờ gần đây, nhưng đà tăng đang mất dần lực kéo. Đồng coin đang di chuyển trong một xu hướng giảm giá ngắn hạn trong bối cảnh biến động thấp.

XRP/USD đang tỏ ra khá “vô trách nhiệm” đối với các nỗ lực phục hồi. Đồng coin vẫn ở dưới mức $0,1900, hầu như không thay đổi cả trên cơ sở tính theo ngày và kể từ đầu ngày thứ ba. Tại thời điểm viết bài, đồng coin đang đổi tay ở mức $0,1888. Từ góc độ ngắn hạn, XRP/USD đang giao dịch trong một xu hướng giảm trong bối cảnh biến động mở rộng.

Trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu, DigiByte (DGB) $0,0215 (+24,3%), Bitcoin Diamond (BCD) $0,7474 (+21%), Ren (REN) $0,1446 (+20,55%). Những đồng tiền giảm mạnh trong ngày là Flexacoin (FXC) $0,0028 (+14,12%), Aave (LEND) $0,400 (-10,28%), Compound(COMP) $285.79 (-6.8%).

 Tổng hợp tin tức thị trường Crypto ngày 23/6/2020

Thị trường tiền điện tử

Nhà phân tích Larry Cermack của Block đã đưa ra kết luận rằng, Bitcoin và Ethereum chiếm tỷ trọng lớn trong khối lượng giao dịch giao ngay trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất. Tỷ lệ kết hợp của BTC và ETH vượt quá 50% tổng khối lượng giao dịch trên Binance, mặc dù thực tế là sàn giao dịch hỗ trợ khoảng 200 loại tiền khác nhau. Binance tạo ra 32% khối lượng giao dịch của Bitcoin, 14% khối lượng của Ethereum và 3,1% khối lượng giao dịch token BNB. Bitcoin và Ethereum chiếm 81,2% khối lượng giao dịch trên Bitfinex, 80,4% cho Bitstamp, 75% cho Bitstamp, 61% cho Coinbase.

“Bitcoin và Ethereum sẽ không dẫn đầu sự bùng nổ tiền điện tử tiếp theo”, theo giám đốc đổi mới của Polyient Games, ông Craig Russo. Phát biểu trong cuộc phỏng vấn gần đây với VentureBeat, ông nói thêm rằng hai đồng tiền chính sẽ bị loại bỏ khỏi làn sóng tiền điện tử tiếp theo. Thay vào đó, nó sẽ bị chi phối bởi NFT cộng và các ứng dụng chơi trò chơi blockchain.

Mọi người đang chờ đợi Bitcoin tăng lên tới 20.000 đô la hoặc 100.000 đô la mỗi Bitcoin. Ý kiến ​​cá nhân của riêng tôi về điều đó là làn sóng tiếp theo của cơn sốt tiền điện tử đang diễn ra dưới dạng các loại tiền điện tử truyền thống. Nó sẽ xuất hiện dưới dạng NFT và các ứng dụng của trò chơi blockchain.

Ngành công nghiệp tiền điện tử

“Các ông lớn thanh toán chính thống có kế hoạch tung ra các tính năng mua và bán tiền điện tử trực tiếp”, theo báo cáo của CoinDesk. Mặc dù thông tin vẫn chưa được xác nhận chính thức, các nguồn tin nói rằng các nền tảng có thể tích hợp chức năng ví, trong khi Coinbase và Bitstamp có khả năng cung cấp thanh khoản.

Hiểu biết của tôi là họ sẽ cho phép mua và bán tiền điện tử trực tiếp từ PayPal và Venmo. Họ sẽ có một số loại chức năng ví tích hợp để bạn có thể lưu trữ ở đó.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đã thua trong một cuộc tranh chấp tên miền với một người bán hoa Úc – Binancé. Các luật sư của công ty chỉ ra, sàn giao dịch tiền điện tử đã đăng ký nhãn hiệu thương mại cho Binance tại Úc vào tháng 11 năm 2018, trong khi người bán hoa đã sử dụng tên này kể từ ngày 27 tháng 10 năm 2019. Tuy nhiên, sàn giao dịch đã thua kiện vào ngày 17 tháng 6. Binance.com.au là địa chỉ trực tuyến của một người bán hoa địa phương, nhưng không phải là một người khổng lồ về tiền điện tử.

Quy định

“Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản nghi ngờ các ứng dụng đánh bạc liên quan đến tiền điện tử’, nghiên cứu mới được thực hiện bởi Xangle Research tiết lộ. Cơ quan quản lý có nhiều khả năng phê duyệt các loại tiền kỹ thuật số nếu chúng không liên quan đến sòng bạc và cờ bạc, và có tính minh bạch tài chính cao hơn. Gần đây, cơ quan giám sát đã phê duyệt Quantum (QTUM) để giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Coincheck. Dự án đáp ứng các tiêu chí chính được đặt ra bởi nhóm tự điều chỉnh của đất nước, Cơ quan trao đổi tài sản tiền điện tử Nhật Bản (JVCEA): minh bạch, thanh khoản và không có Dapps cờ bạc hoặc sòng bạc.

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news