Dưới đây là những thông tin hữu ích không thể bỏ lỡ mà TimeBit tổng hợp đến độc giả về thị trường Crypto – tiền điện tử ngày 30/6/2020:

Thị trường:

Tiền điện tử tiếp tục hoạt động kém hiệu quả khi tháng 6 kết thúc. Bitcoin đang dẫn đầu phần còn lại của thị trường khi giao dịch trong khoảng từ 9.000 đến 10.000 đô la. Triển vọng ngắn hạn trên thị trường có khả năng vẫn là giảm giá dựa trên khối lượng giao dịch thấp hiện đang được ghi nhận.

BTC/USD đang giảm 0,50% trong ngày sau khi điều chỉnh từ $9,187,71 (giá trị mở) thành $9.140 (giá trị thị trường hiện hành).

Một mức cao trong ngày ghi nhận ở mức $9.200 (mức kháng cự ngay lập tức hiện tại). Nói chung, con đường ít kháng cự nhất là về phía nam trong bối cảnh biến động đang co lại. Nói cách khác, có khả năng BTC có thể kiểm tra các khu vực hỗ trợ $9.100 và $9000 để tạo ra nhu cầu mới cho một hoạt động khác lên tới $10.000.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum cũng đang đối phó với các hoạt động bán tăng. Giống như Bitcoin, ETH cũng có màu đỏ. Đó là một nhiệm vụ khó khăn để phá vỡ mức kháng cự $230. Thay vào đó, ETH/USD đã rút về $226. Hỗ trợ ban đầu đã được thiết lập ở mức $225 nhưng nếu vượt quá nó, $220 và $215 sẽ có ích.

Ripple cũng không bị ảnh hưởng bởi làn sóng giảm giá đang quét qua không gian tiền điện tử. Tài sản kỹ thuật số lớn thứ tư được định giá ở mức 0,1767 đô la sau khi mất 0,77% trong ngày. Ripple đang gặp khó khăn trong việc duy trì mức tăng tới $0,18 (mức kháng cự ban đầu). Hơn nữa, sự kìm kẹp giảm giá mạnh cùng với sự biến động cao đặt mức hỗ trợ ở mức $0,125 và $0,17 trong tình trạng nguy hiểm nghiêm trọng.

Trong số 100 đồng tiền hàng đầu, có một số đồng tiền đang hoạt động tương đối tốt. Một số đồng tiền này bao gồm Crypto.com Coin (6,30%), Kyber Network (7,70%), Enjin Coin (12,31%), Celsius (9,21%) và Elrond (12,56%).

Biểu đồ trong ngày:

BTC/USD tính theo ngày

BTC/USD tính theo ngày

Thị trường:

Công ty mẹ Cardano, Input Output Hong Kong (IOHK) được cho là sẽ bắt đầu nâng cấp Shelly Network vào ngày 30 tháng 6. Tổ chức đã đưa ra một lời giải thích kỹ thuật về các hoạt động kết hợp Hardfork được thiết kế để hỗ trợ chuyển đổi liền mạch từ Byron sang Shelly. Lời giải thích được phát hành dưới định dạng video, nhìn vào sự khó chịu của quá trình chuyển đổi sang mạng chính Shelly. IOHK đã viết trên Twitter:

Bộ kết hợp Hardfork là một phần công nghệ đáng chú ý, đóng vai trò là trung tâm trong quá trình chuyển đổi từ Byron sang Shelley. Không lâu nữa, chúng tôi sẽ triển khai nó lên mainnet – đây là một thử nghiệm demo video để cho thấy công nghệ hoạt động.

Việc nâng cấp dự kiến ​​sẽ mất cả tuần để triển khai. Đến ngày 7 tháng 7, mạng Cardano sẽ hoạt động đầy đủ trên mạng chính Shelly. Việc nâng cấp mainnet đang khiến Cardano trở nên phi tập trung hơn. Nó cũng sẽ nâng lên thành một nền tảng hợp đồng thông minh cũng như giới thiệu tính năng đặt cược rất được chờ đợi. Giá của Cardano tăng mạnh khi thông báo về việc ra mắt được đưa ra. Khi mạng di chuyển sang nền tảng mới, ADA dự kiến ​​sẽ tăng vọt lên trên $0,1 và mở rộng mức tăng hơn nữa.

Ngành công nghiệp tiền điện tử:

IOTA – một tổ chức hàng đầu về công nghệ sổ cái phân tán đã phát hành một kế hoạch ba giai đoạn, chuyển từ điều phối viên tập trung sang điều phối viên. Ba giai đoạn bao gồm Pollen, Nectar và Honey.

Pollen được sử dụng để làm nổi bật bản kế hoạch chi tiết cuối cùng của IOTA 2.0 sắp được phát hành cho mục đích nghiên cứu, nói cách khác, đây là bản thử nghiệm chính thức. Nectar sẽ được triển khai để hỗ trợ loại bỏ lỗi và các vấn đề liên quan đến bảo mật khác cũng sẽ được khuyến khích. Cuối cùng, Honey sẽ được phát hành dưới dạng phiên bản đầu tiên của bản nâng cấp mạng IOTA 2.0, chủ yếu hướng đến việc làm cho mạng hoàn toàn phi tập trung.

Nền tảng Augur dựa trên Ethereum sẽ ra mắt v2 vào ngày 28 tháng 7

Augur – một nền tảng dựa trên Ethereum được thiết lập để phát hành phiên bản thứ hai của giao thức vào ngày 28 tháng 7. Các mã thông báo REP hiện tại, cũng như các mã thông báo Augur bản địa, sẽ được đổi tên lần lượt là REPv1 và REPv2 mới. Một tính năng quan trọng khác của nền tảng thị trường dự đoán mới là khả năng người dùng sử dụng Dai stablecoin để chiếm lĩnh thị trường.

Quy định:

Wirecard UK đã được cơ quan quản lý của Anh, Cơ quan quản lý tài chính (FCA) cho phép tiếp tục hoạt động. Việc nâng các dịch vụ thanh toán thẻ có hiệu lực vào ngày 30 tháng 6. Wirecard nói với người dùng rằng tất cả các thẻ Visa MCO của Châu Âu/Vương quốc Anh đã được gia hạn hoạt động. Tuy nhiên, người dùng nên nạp tiền trước khi sử dụng thẻ vì tất cả số dư đã được hoàn trả.

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news