Theo các quan sát của Ryan Selkis đến từ công ty nghiên cứu tiền điện tử Messari: “Bitcoin có lợi nhuận cao hơn cổ phiếu của các ngân hàng lớn nhất thế giới, ngay cả khi sự sụp đổ mạnh mẽ vào giữa tháng 3”.

The “Pomp trade” having an epic year. “Long bitcoin, short the bankers”

Để so sánh, giá Bitcoin đã tăng hơn 36% kể từ đầu năm, trong khi cổ phiếu của các đại gia ngân hàng trải qua sự sụt giảm mạnh. Do đó, cổ phiếu của JPMorgan rẻ hơn 37% so với tháng 1, trong khi Wells Fargo mất hơn 55% giá trị thị trường.

Áp lực bán hàng đối với lĩnh vực ngân hàng là do hậu quả kinh tế của đại dịch. Các chuyên gia về tiền điện tử tin rằng, Bitcoin và vàng sẽ được hưởng lợi từ cuộc khủng hoảng vì chúng đóng vai trò là tài sản bảo vệ và là hàng rào chống lạm phát.

1. BTC/USD: Hình ảnh kỹ thuật

Tại thời điểm viết bài, BTC/USD đang đổi tay ở mức 9.550 đô la, giảm 2,2% trên cơ sở tính theo ngày. BTC đã phục hồi từ mức thấp trong ngày là 9,462 đô la và ổn định trên 9.500 đô la, tuy nhiên, đà tăng có vẻ bị hạn chế. Giá cần phải lấy lại mặt bằng trên $9,800 để có cơ hội cho một lần thử khác ở mức $10.000.

Mặt khác, khu vực hỗ trợ quan trọng được tạo ra bởi mức thoái lui Fibo 38,2% ở mức $9.300. Nó được theo sau bởi một tâm lý $9.000. Xem xét chỉ số RSI nhìn xuống trên biểu đồ tính theo ngày, BTC có thể dễ bị tổn thất hơn nữa trong phạm vi hiện tại.

Biểu đồ BTC/USD tính theo ngày

2. Dự đoán của chuyên gia TimeBit

Đồ thị BTC/USDT đang có dấu hiệu điều chỉnh trong 2-3 ngày tới. Xu thế điều chỉnh sẽ xác nhận chiều ngày 19/05/2020 khi BTC rơi qua 94xx và hình thành vùng tích lũy mới ở 92xx.

Nếu thủng mốc 92xx có thể đón bitcoin ở vùng 85xx khoảng thời gian xác nhận là tuần cuối cùng của tháng 5. Các mốc hỗ trợ quan trọng trên đồ thị là 94xx – 920x và 85xx.

Team Long cẩn thận trong giai đoạn này. Team TimeBit 19/05/2020.

Dự đoán của chuyên gia TimeBit
Dự đoán của chuyên gia TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news