Giá bitcoin vẫn tương đối ổn định trong suốt phiên cuối tuần. Có hành động hạn chế nằm ở phía bắc với rào cản ở mức 7.000 đô la không thể xuyên thủng. Mặt khác, người mua có thể duy trì mức giá trên $6.700. Nói cách khác, Bitcoin bị giới hạn phạm vi giữa mức hỗ trợ $6.700 và mức kháng cự $7.000.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $6,847. Giao dịch trong tuần đã bắt đầu với một cú hích tăng nhờ vào sự tăng giá BTC/USD từ $6,777 (giá mở cửa). Biểu đồ 4 giờ cho thấy giao dịch Bitcoin trên mức trung bình động, trong đó 200 SMA cung cấp hỗ trợ ngay lập tức, trong khi đó, SMA 50 đang giữ mức giá 6.566 đô la.

Hơn nữa, chỉ số RSI nhấn mạnh người mua đang hành động nhiều hơn với chuyển động tăng lên trên 50. Đồng thời, chỉ báo MACD đang giữ vững trong khu vực tích cực, củng cố thêm vị thế của thị trường bò.

Bitcoin đã phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 7.000 đô la vào tuần trước nhưng đà mất đà ở 7.300 đô la. Một đột phá như vậy là cần thiết để thay đổi trọng tâm từ $7.000 đến $8.000. Hơn nữa, nó sẽ khuyến khích nhiều người mua tham gia thị trường.

Table of Contents

Biểu đồ BTC/USD 1 giờ

Biểu đồ BTC/USD 1 giờ

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news