Giá bitcoin tăng đột biến lên 9.500 USD đã chia cộng đồng thành hai phe. Một bên đoán hành động giá cao hơn khi chúng ta hướng tới Halving. Mặt khác, phe thứ hai, theo Michael van de Poppe – một thương nhân nổi tiếng, dự đoán sẽ có một sự đảo ngược giá đáng kể. Michael tin rằng, mặc dù có sự phục hồi, các nhà giao dịch vẫn có vô số cơ hội mua, đặc biệt là sau khi Bitcoin giảm xuống còn $8,407 trước khi phục hồi về mức hiện tại ở mức $8,730.

Hầu hết mọi người đang ngồi trong trạng thái hoảng loạn. Theo nhà giao dịch, thay vì mua các đợt giảm giá sau sự đột biến của FOMO, Michael khuyên các nhà giao dịch chống lại việc “hành động theo đàn”. Trong khi đó, anh cũng “khen ngợi” một cách mỉa mai những người đã mua BTC với giá $9,400.

Không bao giờ mua vào tại đó. Luôn luôn có một sự thử lại và luôn luôn có một truy xuất đi.

Cập nhật giá bitcoin

Giá bitcoin đang giao dịch ở mức $8,730 như đã đề cập. Điều này xuất hiện sau khi đảo ngược từ mức giảm giá $8,407. BTC hiện vẫn chủ yếu nằm trong tay phe bò bất chấp sự điều chỉnh.

Các chỉ số như chỉ báo RSI hiển thị một bức tranh tăng giá mạnh mẽ. Đồng thời, sự phân kỳ tăng giá từ chỉ báo cũng cho thấy sự gia tăng ngắn hạn có thể có khả năng đưa BTC/USD vào các mức trên 9.000 đô la. Các lĩnh vực hỗ trợ quan trọng khác ngoài 8.400 đô la bao gồm SMA 200 ngày ở mức 8.000 đô la, đường xu hướng tăng dần và SMA 50 ngày ở mức 6.827 đô la.

Biểu đồ BTC/USD tính theo ngày

Biểu đồ BTC/USD tính theo ngày

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news