Bitcoin Cash đang đổi chủ ở mức $274,52, ngoài mức cao gần đây là $280,38. Tài sản kỹ thuật số lớn thứ năm với giá trị hiện tại là 5 tỷ đô la đã tăng mạnh trước sự kiện halving; tuy nhiên, nếu không thể giải quyết được mức trên $280,00 đồng coin có thể sẽ kích hoạt sự điều chỉnh nhược điểm.

1. Một phần ba số tiền BCH chưa bao giờ được di chuyển

Theo dữ liệu thống kê mới nhất do CoinMetrics cung cấp, các tài khoản Bitcoin Cash không hoạt động có chứa 6 triệu đồng coin với mức điều chỉnh 1,55 tỷ đô la. Điều đó có nghĩa là khoảng một phần ba tổng nguồn cung BCH chưa bao giờ bị chạm đến hay di chuyển.

Xem xét những điều trên, các chuyên gia tin rằng, nguồn cung lưu hành thực tế của Bitcoin Cash (BCH) là 12,4 triệu đồng chứ không phải 18 triệu.

Một số lượng lớn coin không được chạm đến là một tình huống nguy hiểm tiềm tàng, có thể tạo thành “một bãi rác lớn” nếu những người có quyền truy cập vào chúng quyết định “đổ” chúng một ngày nào đó.

Ngoài ra, Bitcoin Cash sẽ diễn ra sự kiện halving ngày hôm nay, giá của nó đã tăng hơn 14% trên cơ sở tính theo ngày. Phần thưởng thợ mỏ BCH sẽ bị cắt giảm từ 12,5 còn 6,25 BCH.

2. BCH/USD: Hình ảnh kỹ thuật

Trên các biểu đồ trong ngày, BCH/USD được hỗ trợ bởi mức giá $263,00. Rào cản này đã hạn chế đà tăng vào đầu tuần. Nếu nó bị hỏng, việc bán tháo có thể được kéo dài tới $261,30 (đường giữa của Dải bollinger 1 giờ) và $255,00 (SMA50 1 giờ). Đường dưới của Dải bollinger 1 giờ ở mức $244,00 sẽ đóng vai trò là điểm dừng nếu việc bán tháo tiếp tục.

Mặt khác, mức kháng cự đầu tiên được tạo ra bởi $280,00. Một khi nó ngừng hoạt động, sự tăng giá có thể sẽ đạt được lực kéo với trọng tâm tiếp theo là tâm lý $300,00.

Biểu đồ BCH/USD 1 giờ

Biểu đồ BCH/USD 1 giờ

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news