Giá Ethereum trong 48 giờ qua duy trì mức tăng trên 190 đô la. Tuy nhiên, sự phục hồi đã bị giới hạn ở mức 200 đô la. Giá Ether đang “nhảy múa” quanh mức $197 và đối phó với áp lực bán ngày càng tăng. Phần còn lại của thị trường tiền điện tử cũng đang nỗ lực “chiến đấu” để giữ chân phe gấu, trong khi vẫn phải ổn định được lợi nhuận tích lũy trong tuần trước.

Hành động giá ngang mà Ethereum đang trải qua được hỗ trợ bởi một chỉ báo nằm ngang ở mức 65. Mặc dù đã phục hồi từ mức thấp giữa tháng 3, chỉ báo vẫn chưa thể đạt đến điều kiện mua quá mức. Do đó, ETH/USD vẫn có đủ chỗ cho sự tăng trưởng trước khi xảy ra sự đảo ngược mua quá mức.

Ethereum cũng đang giao dịch trên mức trung bình di chuyển chính. Việc phá vỡ mức 200 đô la dường như đã có thể xảy ra nếu tiến thêm một bước trên đường SMA 50 ngày. Trong trường hợp có hành động đảo ngược giá, ETH/USD sẽ “tìm nơi ẩn náu” ở mức $187,27 (SMA 200 ngày) và $154,46 (SMA 50 ngày).

Mặt khác, nếu Ethereum tăng mạnh trên mô hình nêm tăng trong khi xóa mức kháng cự ở mức 200 đô la, thì việc tăng giá lên 300 đô la có thể là một khả năng, đặc biệt là với sự biến động xung quanh sự kiện Bitcoin halving vào tháng 5.

Biểu đồ tính theo ngày ETH/USD

Biểu đồ tính theo ngày ETH/USD

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news