ETH/USD đang đổi tay ở mức $232,90. Đồng tiền này hầu như không thay đổi cả trên cơ sở tính theo ngày và kể từ đầu ngày thứ Năm trong bối cảnh hoạt động giao dịch thấp trên thị trường tiền điện tử. ETH/USD chạm mức thấp trong ngày ở $233,48, trong khi mức thấp được đăng ký là $232,40. Do đó, đồng tiền bị mắc kẹt trong phạm vi hai đô la.

Trên khung thời gian ngắn hạn, ETH đang giao dịch trong một xu hướng giảm giá ngắn hạn trong bối cảnh biến động thấp. Hiện tại, giá trị thị trường của Ethereum được đăng ký ở mức 25,9 tỷ đô la, trong khi khối lượng giao dịch trung bình tính theo ngày là 7,3 tỷ đô la, không thay đổi kể từ thời điểm này vào thứ Tư.

ETH/USD: Hình ảnh kỹ thuật

Trên biểu đồ tính theo ngày, ETH/USD đã được đặt trong một phạm vi chặt chẽ ở phần dưới của Dải bollinger kể từ thứ Hai, ngày 15 tháng Năm với rào cản quan trọng $240,00. Một động thái bền vững trên mức này là cần thiết cho đà tăng có thể đạt được lực kéo và đưa giá đến mục tiêu phục hồi tiếp theo ở mức $254,00.

Tuy nhiên, xem xét rằng chỉ số RSI tính theo ngày không thay đổi, điều đó có nghĩa là các chuyển động định hướng mạnh mẽ không có khả năng trong các phiên gần nhất.

Mặt khác, hỗ trợ ban đầu nằm ở $230,00. Rào cản tiếp theo được tạo ra bởi đường dưới của Dải bollinber nói trên ở mức 227,30 đô la và tâm lý là 220 đô la. Sau khi được thực hiện, việc bán tháo sẽ được mở rộng đến SMA50 tính theo ngày ở mức 218,50 đô la và có khả năng đến rào cản quan trọng là 200 đô la. Sự hỗ trợ này sẽ làm chậm những con gấu và thu hút người mua mới vào thị trường.

Biểu đồ tính theo ngày ETH/USD

ETH/USD daily chart

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news