Theo tỷ lệ gần đây, do Skew cung cấp, tỷ lệ đặt/cuộc gọi cho các Tùy chọn Bitcoin đã gợi ý về việc áp lực bán đang tăng trên thị trường. Các nhà phân tích nhấn mạnh, các điều kiện của thị trường phái sinh thường biểu thị cho các phong trào sắp xảy ra trên thị trường giao ngay. Hiện tại, các lựa chọn mở của Bitcoin là biểu hiện của áp lực bán tăng.

Thị trường tùy chọn bitcoin và ngụ ý điều tồi tệ nhất vẫn chưa kết thúc
Thị trường tùy chọn bitcoin và ngụ ý điều tồi tệ nhất vẫn chưa kết thúc

Sự khác biệt giữa sự quan tâm mở trong các tùy chọn với vị trí bán và quyền chọn với vị thế mua đang tăng lên đều đặn. Theo truyền thống, một thị trường cân bằng có tỷ lệ đặt/cuộc gọi trong khoảng từ 0,7 đến 1. Nếu tăng cao hơn, thị trường bị chi phối bởi phe gấu, tỷ lệ thấp có nghĩa là phe bò đang chiếm ưu thế.

Trong vài tuần qua, lãi suất mở đã tăng 45%, trong khi giá chỉ tăng 17%. Hiện giờ, tỷ lệ đặt và cuộc gọi đã phục hồi từ ngày 22 tháng 3 từ mức thấp 0,42 và bước vào phạm vi trung bình 0,7-1, các nhà giao dịch mong đợi sự hợp nhất hoặc bán tháo nhiều hơn khi số lượng giao dịch đang dần tăng lên, so với các cuộc gọi.

Tổng quan về 3 đồng tiền hàng đầu

BTC/USD đang đổi tay dưới mức $6,900 trong bối cảnh hoạt động giao dịch thấp vào thứ ba. Đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên đã tăng khoảng 2,5% kể từ thời điểm này vào thứ Hai, nhưng đà tăng giảm dần khi tiếp cận với mức kháng cự quan trọng $7.000. Việc không vượt lên trên hàng rào này có thể làm tăng áp lực giảm giá ngắn hạn và đẩy BTC về mức quan trọng $6.000.

ETH/USD đã đạt gần $160,00 trong những giờ đầu ngày chỉ để rút về $157,00 theo thời gian viết bài. Đồng coin đang di chuyển trong một xu hướng tăng ngắn hạn trong bối cảnh biến động thu hẹp; tuy nhiên, chỉ có thể phục hồi bền vững nếu giá xóa SMA50 tính theo ngày ở mức 165,50 đô la. Mặt khác, đồng coin có khả năng duy trì phạm vi giới hạn với xu hướng giảm.

XRP/USD bị kẹt ở giữa phạm vi $0.1800- $0.1900. Một bước đi bền vững ngoài phạm vi sẽ xác định hướng giá cho tương lai gần nhất với mức kháng cự chính được tạo ra bởi tâm lý $0,2000; hỗ trợ được nhìn thấy ở mức $0,1700 (thoái lui Fibo 23,6%)

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news