Tín hiệu bán Bitcoin, Ethereum và Ripple
Tín hiệu bán Bitcoin, Ethereum và Ripple

Người ta thường nói, “cái gì lên thì phải xuống”, ít nhất là trong vật lý. Đối với thị trường tiền điện tử, cuộc biểu tình được ấp ủ trong vài tuần qua đang lùi một bước. Điều này được chứng minh bằng sự giảm giá Bitcoin từ mức cao hôm thứ tư tại Nhật Bản ở mức 11.361 USD.

Mặt khác, Ethereum đã trượt xuống dưới $320 chỉ để xác nhận hỗ trợ $314. Tiền điện tử lớn thứ tư, XRP đã giảm từ mức cao mới trong tháng 7 ở mức 0,25 đô la xuống mức thấp trong ngày là 0,2347 đô la. XRP đang ở mức $0,2454 trong bối cảnh thúc đẩy một cuộc tấn công khác hướng đến $0,25.

Timebit trading: Tín hiệu bán Bitcoin, Ethereum và Ripple

Phân tích ngắn hạn Bitcoin

Bitcoin đang giao dịch ở mức 10.994 đô la khi phe bò tập trung vào việc đẩy giá lên trên 11.000 đô la. Bức tranh kỹ thuật đang thịnh hành là xu hướng giảm với chỉ số RSI đang đi xuống. Nếu hỗ trợ ngắn hạn ở mức 10.900 đô la không giữ được, một sự sụt giảm lớn được dự đoán là chạm tới 10.500 đô la.

Về mặt khả quan, chỉ báo MACD đang nắm giữ tốt trong khu vực tích cực, điều đó có nghĩa là người mua không biến mất hoàn toàn và vẫn có thể mua lại xu hướng trên 11.000 đô la.

Biểu đồ BTC/USD tính theo ngày

Biểu đồ BTC/USD tính theo ngày

Phân tích ngắn hạn Ethereum

Ethereum đã rút lui khỏi mức cao mới năm 2020 $334. Giá tiếp tục thu hẹp dưới một đường xu hướng giảm dần. Mặt khác, hỗ trợ chính đã được xác nhận trong phạm vi từ $300 đến $310. ETH/USD hiện đang giữ trên 50 SMA ngắn hạn trong khi 100 SMA trong phạm vi 1 giờ phù hợp để cung cấp hỗ trợ ở mức $318,55. Giá đang giao dịch ở mức $319 khi người mua thúc đẩy lợi nhuận trên $320. Việc vượt qua ngưỡng kháng cự của đường xu hướng sẽ mở đường cho hành động tiếp theo trên $330 và cuối cùng kiểm tra $350.

Biểu đồ 4 giờ ETH/USD

Biểu đồ 4 giờ ETH/USD

Phân tích biểu đồ giá của Ripple

Ripple có hành động tăng giá mạnh nhưng dường như không bền vững. Nó đã dẫn đến sự hình thành của một mô hình cờ hiệu giảm giá mà nếu hiện thực hóa có thể tác động tiêu cực đến tiến trình được thực hiện trong 14 ngày qua. Vào thứ Tư, XRP/USD đã kiểm tra rào cản $0,25 nhưng đã bị từ chối ngay lập tức. Như đã đề cập trước đó, hỗ trợ ở mức 0,24 đô la đã giúp người mua tìm thấy sự cân bằng.

Ngoài ra còn có một mắt đẩy liên tục đến $0,25. Điều cần thiết là sự phá vỡ trên 0,25 đô la được thực hiện sớm để đảm bảo nguy cơ đổ vỡ theo mô hình cờ hiệu đã được ngăn chặn.

Biểu đồ 4 giờ XRP/USD

Biểu đồ 4 giờ XRP/USD

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news