XRP tăng vọt 30%, đạt mức giá cao nhất kể từ tháng 7 năm 2019

XRP, tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường, hôm nay đạt $0,39, mức giá cao nhất kể từ tháng 7 năm ngoái và tăng 30% trong 24 giờ qua.

Table of Contents

Tóm tắt

  • Giá của XRP đã tăng 30% trong ngày qua.
  • Mức tăng hàng tuần đạt 48%.
  • Cuộc biểu tình tuần này diễn ra trong bối cảnh khả năng về một cuộc tấn công của Covid-19 lần thứ 2 tăng cao và thành công của Biden trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ.

XRP, đồng tiền điện tử lớn thứ tư với vốn hóa thị trường với 16,68 tỷ USD, hôm nay đạt 0,39 USD, mức giá cao nhất kể từ tháng 7 năm ngoái. Con số này tăng từ $0,286 một ngày trước, tăng 30%.

Nhìn chung, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu tăng 3% lên 529,5 tỷ đô la.

XRP tăng vọt 30%, đạt mức giá cao nhất kể từ tháng 7 năm 2019

Sự tăng giá của XRP là một phần của cuộc biểu tình thị trường trong tuần này. Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin tăng 1,19% và Ethereum tăng 0,74%. Giá của Bitcoin là 18.504 đô la và giá của Ethereum là 509 đô la.

Trong tuần qua, BTC, XRP và ETH đã bùng nổ. Giá Bitcoin đã tăng hơn 15% từ $15,865 và giá của Ethereum đã ghi nhận mức tăng 11%, tăng từ $457. Mức tăng hàng tuần của XRP là 48%.

Cuộc biểu tình tuần này diễn ra trong bối cảnh khả năng về một cuộc tấn công của Covid-19 lần thứ 2 tăng cao và thành công của Biden trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ.

XRP là một loại tiền điện tử được các tổ chức thanh toán ưa chuộng và dành cho những người sử dụng nó để thanh toán trong thời gian thực và chuyển tiền qua các ngân hàng với chi phí thấp.

XRP được phát triển bởi Ripple, một công ty phi lợi nhuận có trụ sở tại San Francisco… nhưng chỉ trong một thời gian ngắn khi các cuộc đàn áp theo quy định đang gây khó khăn cho hoạt động của Ripple ở Mỹ.

Đọc thêm:

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.