Các nhà đầu tư hiện có thể giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin vĩnh viễn

Equos đã giới thiệu một hợp đồng tương lai Bitcoin vĩnh viễn, có thể tạo tiền đề cho việc áp dụng tài sản kỹ thuật số một cách chuyên nghiệp hơn.

Equos – một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore do Diginex điều hành đã thông báo ra mắt sản phẩm tương lai Bitcoin (BTC) vĩnh viễn, đánh dấu một bước nhảy vọt đáng kể trong thị trường phái sinh BTC.

Công ty đã giới thiệu Hợp đồng tương lai BTC vĩnh viễn vào thứ Năm – một sản phẩm được giới thiệu là “rất phù hợp với môi trường giao dịch hiện tại”. Hợp đồng vĩnh viễn hướng đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp với giá cả và tính thanh khoản được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường độc lập.

Sàn giao dịch tuyên bố hợp đồng BTC mới được hỗ trợ bởi dự trữ thanh khoản, được tài trợ một phần thông qua phí và doanh thu giao dịch.

Không giống như các sản phẩm hợp đồng tương lai truyền thống, hợp đồng tương lai vĩnh viễn Bitcoin không có ngày hết hạn hoặc ngày thanh toán cố định, có nghĩa là người dùng có thể giữ vị thế bao lâu tùy thích. Các hợp đồng vĩnh viễn trên Bitcoin hiện được cung cấp bởi BitMEX, một trong những nền tảng phái sinh tiền điện tử lớn nhất.

Hợp đồng tương lai vĩnh viễn thúc đẩy sự áp dụng tiền điện tử rộng rãi

Richard Byworth – Giám đốc điều hành của Diginex cho biết hợp đồng tương lai Bitcoin mới nhằm mang lại chức năng ưu việt hơn cho thị trường phái sinh tiền điện tử, thông qua đó sẽ “tạo điều kiện cho các tổ chức và nhà giao dịch chuyên nghiệp áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn.”

Các nhà đầu tư hiện có thể giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin vĩnh viễn

Giám đốc khẳng định:

“Đây chỉ là sản phẩm đầu tiên trong bộ sản phẩm sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư các công cụ phòng ngừa rủi ro linh hoạt hơn, thanh lý công bằng hơn, một nền tảng không giao dịch bảo vệ các nhà đầu tư đang tìm kiếm một hệ sinh thái tuân thủ KYC/AML.”

Thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin đã bùng nổ trong vài quý vừa qua, làm nổi bật sự gia tăng của các tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số. Equos đã tuyên bố các sản phẩm phái sinh tiền điện tử đã tăng trưởng với tốc độ gấp 4 lần so với tốc độ của thị trường giao ngay trong quý 3, đạt mức đỉnh khối lượng hàng ngày là 67 tỷ đô la vào cuối tháng 11.

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.