EY phát hành công cụ mới để phân tích các giao dịch Bitcoin và dữ liệu trên chuỗi

EY đã thêm một giải pháp mới vào bộ sản phẩm Blockchain Analyzer của mình.

Công ty kế toán Big Four EY đã đưa ra một giải pháp mới để điều tra dữ liệu trên chuỗi bao gồm các giao dịch Bitcoin (BTC). 

Giải pháp Explorer và Visualizer mới ra mắt như một phần của bộ sản phẩm EY Blockchain Analyzer. Theo một thông báo vào ngày 27 tháng 9, phiên bản beta hiện đã có sẵn miễn phí cho các cá nhân. 

EY cũng nói rằng họ sẽ sớm cung cấp giải pháp dưới dạng dịch vụ trên trang web blockchain của mình.

Người dùng sẽ có thể sử dụng các chức năng tìm kiếm cùng với công nghệ trực quan hóa của nó. Nó sẽ cho phép các nhóm kiểm toán khám phá và theo dõi dữ liệu trên chuỗi bằng cách tìm kiếm các giao dịch, địa chỉ và khối cụ thể. Sau đó, họ có thể phân tích dữ liệu thu thập được để quản lý rủi ro pháp lý, tuân thủ và gian lận. 

EY Blockchain Analyzer
EY Blockchain Analyzer

Andrew Gordon, lãnh đạo các dịch vụ pháp y và toàn vẹn toàn cầu của EY nói rằng giải pháp Explorer và Visualizer sẽ giúp báo cáo tài chính cho các giao dịch hỗ trợ blockchain thuận tiện hơn. Nó sẽ giúp “phát hiện ra các hoạt động gian lận,” ông nói thêm.

Ngoài ra, EY đã tung ra một giải pháp mua sắm mới trên nền tảng OpsChain của mình – EY OpsChain Network Mua sắm – dự kiến ​​sẽ cho phép các công ty tiến hành các hoạt động mua sắm đầu cuối một cách riêng tư và an toàn trên chuỗi khối Ethereum.

Hiện có ở bản beta miễn phí, giải pháp được cho là sẽ chuyển các quy trình kinh doanh từ hệ thống lập kế hoạch tài nguyên doanh nghiệp sang các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain được chia sẻ, cho phép chúng tự động theo dõi khối lượng và chi tiêu toàn cầu. Giải pháp này cũng được kỳ vọng sẽ giúp người mua, người bán có được sự bình đẳng, làm việc với các điều khoản, giá cả đã được thỏa thuận trên toàn cầu.

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.