Fei Labs huy động được 639 nghìn ETH trong sự kiện ra mắt khởi đầu

Các khoản tiền tương đương khoảng 1,3 tỷ đô la sẽ được sử dụng để khởi động stablecoin phi tập trung Fei.

Fei Labs đã kết thúc đợt ra mắt đầu tiên thành công của stablecoin Fei vào ngày 3 tháng 4, huy động được gần 1,3 tỷ đô la Ethereum (ETH) từ hơn 17.000 người đóng góp và một lần nữa nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng của thị trường đối với tài sản kỹ thuật số và tài chính phi tập trung. 

Tổng cộng 639.000 ETH đã được cam kết cho FEI – theo thông báo của công ty ngày 3 tháng 4. Vào thời điểm Genesis kết luận, các cam kết ETH trị giá gần 1,3 tỷ đô la. 

Số tiền sẽ được sử dụng để khởi động Giá trị được kiểm soát bởi Giao thức của Fei (PCV) – một danh mục tổng giá trị bị khóa. PCV đại diện cho tất cả các tài sản mà người dùng không thể mua lại, bao gồm cả kho bạc và quỹ bảo hiểm.

Tỷ lệ FEI được tạo ra từ đường cong liên kết

Fei Protocol Genesis đã được khởi chạy vào ngày 31 tháng 3 và kết thúc vào ngày 3 tháng 4. Người dùng đã tham gia sự kiện khởi đầu sẽ nhận được tỷ lệ phần trăm theo tỷ lệ FEI được tạo ra theo “đường cong liên kết”. Đây là một công thức toán học để xác định mối quan hệ giữa giá và cung cấp token.

Fei Labs huy động được 639 nghìn ETH trong sự kiện ra mắt khởi đầu

Nhóm phát triển giải thích:

“Người dùng tham gia Fei Protocol Genesis có thể cam kết ETH như một phần của Genesis Group để khởi động giao thức. Cách này cho phép người tham gia hưởng một tỷ lệ phần trăm theo tỷ lệ được tạo ra từ đường cong liên kết của FEI.”

Như một số người đã suy đoán, mức tăng của Fei Protocol đánh dấu một trong những lần ra mắt DeFi lớn nhất mọi thời đại.

Nhóm phát triển đã lưu ý trong nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình rằng cặp giao dịch FEI-to-ETH là nhóm giao dịch lớn nhất trên Uniswap tính đến ngày 3 tháng 4.

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.