Umbrella IDO ghi nhận sự tham gia kỷ lục của nhà đầu tư trên Polkastarter

Mạng lưới oracle phi tập trung Umbrella đã công bố chi tiết về đợt cung cấp DEX ban đầu gần đây của mình (IDO) và tiết lộ rằng 110.000 ứng viên đã đăng ký dịch vụ này trên Polkastarter.

Đợt chào bán vào ngày 9 tháng 2 đã chứng kiến ​​số lượng người đăng ký nhiều gấp 10 lần cho 1.000 vị trí được chọn ngẫu nhiên, với 2,5 triệu token UMB được phân phối cho chỉ 625 người tham gia trong đợt chào hàng.

IDO đã huy động được 72,5 Ether trị giá khoảng 250.000 đô la. Umbrella nhấn mạnh việc bán token nhằm mục đích hạn chế sự tập trung token giữa những người nắm giữ lớn và họ đang thực hiện “các bước có chủ ý để đảm bảo nhu cầu tham gia mạnh mẽ với mức giá hợp lý.”

Samuel Kim – đối tác sáng lập của Umbrella cho biết:

“Việc chào bán ban đầu này đại diện cho một bước quan trọng trong việc đưa mạng lưới tiên tri phi tập trung vào ngành công nghiệp – nơi mà nhu cầu về dữ liệu bên ngoài chất lượng cao đang tăng lên theo cấp số nhân. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của quản trị cộng đồng và các giải pháp phi tập trung. Chúng tôi sẽ sử dụng thời điểm quan trọng này để tiến tới các bước tiếp theo trong quá trình phát triển của Umbrella Network.”

Umbrella sẽ giúp giảm thiểu chi phí cao

Umbrella khẳng định mô hình đồng thuận bằng chứng cổ phần được ủy quyền của nền tảng sẽ đảm bảo truyền dữ liệu hiệu quả về chi phí cao. Bằng cách tận dụng một mạng lưới các nodes phi tập trung, Umbrella tuyên bố nó có thể xác thực riêng “hàng nghìn giao dịch với mức giá tối thiểu để xác nhận một giao dịch duy nhất (trong các mạng khác/ sử dụng mạng tập trung)”. 

Umbrella IDO ghi nhận sự tham gia kỷ lục của nhà đầu tư trên Polkastarter

Dự án sử dụng giải pháp mở rộng quy mô lớp hai cùng công nghệ Merkle Tree để hợp nhất nhiều điểm dữ liệu trong một giao dịch trực tuyến duy nhất nhằm giảm thiểu chi phí cao khi giao dịch trên mạng chính Ethereum. Umbrella có kế hoạch chạy trên Polkadot trong tương lai.

Polkastarter là một DEX chuỗi chéo được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho đấu giá token và nhóm. Nền tảng này gần đây đã trở nên phổ biến như một nền tảng cho IDO, cung cấp hỗ trợ hoán đổi token chuỗi chéo, các dịch vụ giá cố định và tích hợp KYC.

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.