Địa chỉ ví sở hữu số lượng TRON lớn thứ hai trên thế giới vừa được chuyển thêm 600 triệu TRX vào số dư khổng lồ của nó.

600 triệu TRX được đổ vào vào một trong những ví TRON lớn nhất thế giới
600 triệu TRX được đổ vào vào một trong những ví TRON lớn nhất thế giới

Vẫn chưa rõ “cá voi” nào sở hữu ví này, nhưng hiện tại địa chỉ sở hữu số lượng TRON (TRX) lớn thứ hai trên blockchain của đồng tiền này vẫn tiếp tục tích lũy ngày càng nhiều. Nhiều người đang đặt câu hỏi liệu đây có phải tài khoản phụ của Justin Sun hay không.

Table of Contents

Địa chỉ bí ẩn

Địa chỉ bí ẩn trên hiện đang nắm giữ khoảng 2,5 tỷ TRX (28 triệu USD). Tuy nhiên, theo những người theo dõi sát sao những biến động của mạng lưới TRON, số tiền này hiện đang bị đóng băng do nghẽn băng thông.

Theo thông tin từ Whale_Alert, địa chỉ này mới đây đã tiếp tục được nhận thêm 600 triệu TRX (6,6 triệu USD).

Trong một diễn biến liên quan, vào tháng 2 vừa qua, các đại diện của TRON Thang đã bỏ phiếu để tăng phần thưởng khối và loại bỏ hoàn toàn giới hạn vốn hóa của TRON. Điều đó đồng nghĩa với việc, trong thời điểm hiện tại, số lượng TRX có thể lưu hành sẽ là vô hạn. Nói cách khác, hội đồng quản trị của TRON đã bỏ phiếu để làm giàu cho chính họ, do đó làm loãng giá trị tài sản của tất cả các chủ sở hữu khác. Sun nói rằng anh ta không có bình luận nào với quyết định này.

Người sáng lập TRON, Justin Sun, vốn đã rất nổi tiếng với cộng đồng tiền điện tử vì những “trò lố” trên truyền thông của mình. Trên thực tế, anh ta tận dụng bất kỳ cơ hội nào có thể để làm giá cho TRX, từ đại dịch coronavirus đến cái chết của Kobe Bryant.

Biên soạn bởi TimeBit/ Nguồn: BeInCrypto