Altcoin tăng gấp ba trong khi giá Bitcoin đạt mức 60 nghìn đô la

Tương tự như các chu kỳ trước, sau khi Bitcoin (BTC) tăng giá đáng kể và bước vào thời kỳ hợp nhất, các quỹ đang bắt đầu chuyển sang các altcoin có vốn hóa thị trường lớn và nhỏ. 

Biểu đồ 4 giờ xủa altcoin WRX / USDT, WIN / USDT, BTT / USDT, STX / USDT và HOT / USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 4 giờ xủa altcoin WRX / USDT, WIN / USDT, BTT / USDT, STX / USDT và HOT / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy rằng trong khi Bitcoin được giao dịch trong phạm vi từ 57.000 đến 60.200 đô la trong tuần qua, thì nhiều altcoin cũng đã đạt mức tăng hai chữ số khi danh sách trao đổi và sự phát triển giao thức mang lại làn sóng ủng hộ lớn và khối lượng giao dịch mới cho các dự án được chọn.

Hệ sinh thái Tron dẫn đầu cuộc biểu tình altcoin

Các token trong hệ sinh thái Tron (TRX) đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng chú ý về khối lượng giao dịch của trong 2 ngày qua, điển hình là token WINk đã trải qua mức tăng trưởng lớn nhất khi nó tăng 325% từ 0.00059 đô la vào ngày 3 tháng 4 lên mức cao nhất mọi thời đại mới 0,0025 đô la vào ngày 5 tháng 4.

Biểu đồ 4 giờ của altcoin WIN / USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 4 giờ của altcoin WIN / USDT. Nguồn: TradingView

BitTorrent (BTT) cũng chứng kiến ​​một làn sóng mua bắt đầu vào ngày 4 tháng 4, điều này đã giúp nó nâng giá hơn 100% từ mức thấp 0,0067 đô la lên mức cao kỷ lục mới là 0,0136 đô la vào ngày 5 tháng 4. Giá TRX cũng đã tăng 48% trong cùng thời gian, tăng từ 0,0997 đô la lên mức giá hiện tại là gần 0,147 đô la.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Ấn Độ là WazirX đã chứng kiến ​​token gốc (WRX) của nó tăng hơn 350% trong hai ngày qua, tăng từ mức thấp 1,47 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 5,88 đô la vào thứ Hai nhờ khối lượng giao dịch kỷ lục 2 tỷ đô la.

Biểu đồ 4 giờ của WRX / USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 4 giờ của WRX / USDT. Nguồn: TradingView

Holochain (HOT), một nền tảng ngang hàng phi tập trung cho dApps, đã chứng kiến ​​mức tăng giá 350% kể từ thông báo vào ngày 25 tháng 3 rằng Holo Limited đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho các đổi mới mạng rrDHT của mình. Kể từ khi thông báo, HOT đã tăng từ 0,21 đô la lên 0,31 đô la.

Bitcoin tập hợp sức mạnh cho đợt tăng tiếp theo của nó

Theo phân tích từ đồng sáng lập Jarvis Labs, Ben Lilly, các số liệu trên chuỗi chỉ ra một cơ sở vững chắc hỗ trợ cho giá của Bitcoin với những trở ngại duy nhất đến do sự biến động trong tỷ lệ tài trợ “ngay khi có bất kỳ loại bơm nào”.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Do phản ứng này, Lilly thấy khả năng kiểm tra lại mức 54.000 đô la để “loại bỏ một số FOMO” vẫn có thể xuất hiện ở mức đó, nhưng anh ấy không thấy giá có thể giảm xuống thấp hơn nữa do sự hỗ trợ trực tuyến vững chắc ở mức này.

Lilly nói:“Dù bằng cách nào, chúng tôi đang thiết lập một nửa sau mạnh mẽ cho tháng 4 và hơn thế nữa, đặc biệt là với của Gray scale bắt đầu vào khoảng thời gian đó.”

Đọc thêm:

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.