Việc altcoin tăng giá gần đây đã tạo được dấu ấn đối với cộng đồng. Theo hai cuộc khảo sát gần đây, các nhà giao dịch đã phân bổ các phần quan trọng trong danh mục đầu tư của họ vào các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin.

1. Đa số niềm tin dồn vào Altcoin

Một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến đã thực hiện một cuộc thăm dò trên Twitter.

Đã có hơn 8.000 người đã bỏ phiếu trong cuộc thăm dò ý kiến này và kết quả không có gì bất ngờ – 39% những người tham gia nắm giữ từ 76% -100% khoản đầu tư của họ vào altcoin. Hơn nữa, 13% người dân nói rằng họ có từ 51% đến 75% khoản đầu tư được phân bổ cho các altcoin, điều đó có nghĩa là hơn 50% trong số tất cả những người tham gia có phần lớn tiền của họ được gửi vào ví tiền điện tử ngoài Bitcoin.

Rất nhiều người dường như dồn hết niềm tin vào thị trường altcoin. Điều này được khẳng định trong một cuộc thăm dò khác, trong đó 37% số cử tri đồng ý chắc chắn rằng các đồng tiền thay thế sẽ tăng vọt như họ đã làm trong năm 2017.

2. Altcoin đang tiến lên rất cao so với năm 2017

Bắt đầu với loại tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường – Ethereum. ETH đạt ATH vào đầu năm 2018 ở mức $1,430 và hiện đang giao dịch ở mức $185. Đây là mức giảm 85% và để trở về cùng mức ATH.

Ripple là một ví dụ khác có liên quan – ATH vào tháng 1 năm 2018 ở mức 3,84 đô la, giá hôm nay là 0,25 đô la, nghĩa là giảm 94%. Nếu XRP muốn thấy mức cao nhất của nó một lần nữa, nó phải nhảy hơn 1400%.

Kết quả của các cuộc khảo sát gần đây nhất cho thấy rằng, cộng đồng tiền điện tử đang thay đổi nhanh chóng. Chỉ vài tuần trước, gần 50% số cử tri đã đầu tư vào Bitcoin và năm altcoin. Nhưng gần một phần tư của tất cả những người tham gia cho biết họ chỉ bỏ tiền vào Bitcoin.

Biên soạn bởi Timebit/cryptopotato.