Ngân hàng tiền điện tử Thụy Sĩ Sygnum token hóa cổ phiếu và chuẩn bị chào bán ra công chúng

Sygnum tuyên bố đây họ là ngân hàng đầu tiên trên thế giới token hóa cổ phiếu của mình.

Sygnum – một ngân hàng tiền điện tử lớn ở Thụy Sĩ đã token hóa thành công cổ phiếu của mình trên một blockchain để chuẩn bị cho đợt bán công khai sắp tới.

Theo một thông báo chính thức vào ngày 14 tháng 12, ngân hàng đã mã hóa cổ phiếu của mình trên chuỗi khối Ethereum bằng cách sử dụng nền tảng mã hóa độc quyền có tên là Desygnate.

Desygnate dựa trên blockchain phát hành các đại diện kỹ thuật số của cổ phần, cung cấp một giải pháp thay thế cho các tùy chọn huy động vốn truyền thống như phát hành lần đầu ra công chúng (IPO). Vào cuối tháng 11 năm 2020, nền tảng này được thiết kế để hoàn toàn tương thích với luật công nghệ sổ cái phân tán mới của Thụy Sĩ có hiệu lực từ tháng 2 năm 2021.

Cách thức hoạt động

Mathias Imbach – đồng sáng lập Sygnum và CEO tại Desygnate cho biết Sygnum là ngân hàng đầu tiên trên thế giới token hóa cổ phiếu của chính mình:

“Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành ngân hàng đầu tiên trên thế giới token hóa cổ phiếu. Đây là một cột mốc quan trọng hướng tới việc hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra khả năng tiếp cận trực tiếp, hiệu quả hơn tới quyền sở hữu và giá trị. Điều này bao gồm các mô hình tương tác mới với khách hàng và đối tác cũng như cung cấp tính thanh khoản cho các cổ đông đáng tin cậy của công ty.”

Thông qua mã hóa này, Sygnum hướng tới việc đơn giản hóa một số quy trình liên quan đến cổ phiếu của công ty, chẳng hạn như việc người mua cần thông báo cho Sygnum để cập nhật thủ công sổ đăng ký cổ đông của mình. Tokenizational cũng giảm bớt gánh nặng hành chính, các yêu cầu bằng văn bản đối với việc chuyển nhượng cổ phần giữa người mua và người bán.

Những chiến lược của ngân hàng Sygnum trong tương lai

Ngân hàng tiền điện tử Thụy Sĩ Sygnum token hóa cổ phiếu và chuẩn bị chào bán ra công chúng

Sygnum hiện đang khám phá một số chiến lược để ra mắt ra công chúng trong tương lai, bao gồm cả việc niêm yết kép với Sàn giao dịch kỹ thuật số SIX.

Có trụ sở chính tại Zurich, Sygnum tuyên bố là công ty Thụy Sĩ đầu tiên trở thành ngân hàng tiền điện tử. Ngân hàng đã tích cực giới thiệu các dịch vụ tiền điện tử mới và là nhà phát hành đầu tiên của stablecoin franc kỹ thuật số.

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.