ETC đã tăng 32% kể từ ngày 18 tháng 12 năm 2019 từ mức thấp hàng năm ở mức $3,4. Sự gia tăng w.r.t. đến Bitcoin [BTC] là khoảng 25%. Việc tăng giá trong những tuần qua cũng đã thúc đẩy tổng tỷ lệ tăng của mạng.

ETC đang giao dịch cao hơn 10% trên quy mô hàng ngày, với mức giá 4,57 đô la.

Hiện tại nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự đối với đường 100 EMA ở mức 4,6 đô la. Trong khi dòng hỗ trợ đầu tiên sẽ ở EMA 50 ngày tại mức 4,16 đô la.

Phân tích giá [ETC]
Phân tích giá [ETC]

Tuy nhiên, trong khi các dấu hiệu đảo chiều đã đẩy mức cao hơn trên 5,2 đô la, trên biểu đồ hàng ngày sẽ xác nhận sự đảo chiều trong các khung thời gian cao hơn.

Table of Contents

1. ETC vs ETH

 ETC vs ETH
ETC vs ETH

Giá của chúng đang bắt đầu phân kỳ vì ETH vẫn đang giao dịch dưới đường xu hướng giảm. Ở mức thấp hàng năm khoảng 3,4 đô la, giá của ETC đã ghi nhận ở mức điều chỉnh 66,4%; ETH cũng giảm hơn 65%. Hơn nữa, PA của ETC cho thấy khả năng đảo chiều tăng.

 ETC vs ETH
ETC vs ETH

Vào giữa tháng 1 sẽ trải qua Agartha Hard Fork trên ETC, điều này sẽ tạo ra khả năng tương thích với Istanbul cùng với các nâng cấp Ethereum Constantinople và Petersburg.

Mạng lưới đang hướng tới khả năng tương thích với Ethereum [ETH] trong khi duy trì giao thức PoW của nó.

Tiền điện tử khá phổ biến ở Trung Quốc với một số tổ chức phi lợi nhuận như Ethereum Classic Consortium hoạt động trên mạng. Việc thúc đẩy Blockchain ở Trung Quốc có thể tích cực cho các dự án phổ biến trong khu vực như NEO và ETC.

Hơn nữa theo kế hoạch của họ thì ETC sẽ hình thành lớp xác thực đầu tiên trên blockchain với PoW cùng với Bitcoin, vì hầu hết các chuỗi khác đang tìm cách chuyển sang PoS và thời kỳ tiền khai thác.

Biên soạn bởi Timebit/coingape.