Timebit News: Tổng hợp tin tức thị trường Crypto ngày 2/10//2020

Dưới đây là những thông tin hữu ích không thể bỏ lỡ mà TimeBit tổng hợp đến độc giả về thị trường Crypto ngày 16/9/2020:

Tổng quan thị trường

BTC/USD tiếp tục những nỗ lực trong hôm nay sau lần đột phá cuối cùng và đang giao dịch ở mức 10.759 đô la. Tiền điện tử hàng đầu đã giảm nhẹ từ 10,930 đô la – mức cao trong tuần qua.

ETH/USD đang giao dịch ở mức 363 đô la và không bám sát Bitcoin mặc dù thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đã mở cửa mạnh mẽ.

XRP/USD cũng có tình trạng tương tự khi mất 0,7% giá trị trong 24 giờ qua nhưng vẫn duy trì trên đường đua SMA 10.

Biểu đồ trong ngày

Biểu đồ hàng ngày BNB/USD

biểu đồ thị trường Crypto ngày 16/9/2020

Sự kiện thị trường nổi bật

Thị trường Crypto ngày 16/9/2020 ghi nhận Binance coin đã có một đợt điều chỉnh lớn 11% sau đợt tăng giá gần đây nhất. Sàn giao dịch cũng bị cáo buộc đã giúp rửa khoảng 9 triệu đô la từ một vụ hack năm 2018. Fisco – sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản chịu sự tấn công hiện đang kiện Binance với cáo buộc rằng Binance đã tiếp tay cho tin tặc. Nguyên đơn tuyên bố:

“Những tên trộm đã chia số bitcoin bị đánh cắp thành bảy nghìn giao dịch và các tài khoản riêng biệt, tất cả đều có giá trị dưới ngưỡng 2 bitcoin. Bằng cách này, những tên trộm đã chuyển đổi bitcoin bị đánh cắp thành các loại tiền điện tử khác và truyền giá trị từ nền tảng Binance.”

Sàn giao dịch Nhận Bản cũng lập luận rằng vụ việc nên được xét xử ở California vì Binance gần đây đã mua lại Swipe, sử dụng Coinbase và Bitgo thuộc ở Khu vực Vịnh San Francisco.

Ngành công nghiệp tiền điện tử

Theo thông báo ngày 10 tháng 9, INX Limited đã huy động được khoảng 7,5 triệu đô la trong đợt IPO của mình và vừa bắt đầu chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán. INX hỗ trợ BTC, ETH và USDC. INX là đợt IPO token chứng khoán được SEC đăng ký đầu tiên và nền tảng đang nhắm đến việc huy động 117 triệu đô la.

INX là một nền tảng giao dịch các tài sản kỹ thuật số và đã trở thành đợt IPO đầu tiên do SEC quản lý cung cấp token chứng khoán. Giá ban đầu của mỗi token là 0,9 đô la với khoản đầu tư tối thiểu 1.000 đô la cho mỗi người dùng.

Trích dẫn trong ngày

Thị trường Crypto ngày 16/9/2020 trích dẫn nhận định của Richard Branson:

“Vâng, tôi nghĩ rằng nó (Bitcoin) đang hoạt động. Có lẽ còn những loại tiền tệ khác giống như nó, thậm chí có thể tốt hơn. Nhưng trong thời gian chờ đợi, có một ngành công nghiệp lớn xoay quanh Bitcoin. Mọi người kiếm được nhiều may mắn từ Bitcoin, một số lại mất tiền. Nó dễ bay hơi, nhưng mọi người cũng kiếm tiền từ sự biến động này.”

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.