Timebit News: Tổng hợp tin tức thị trường Crypto ngày 2/10//2020

Dưới đây là những thông tin hữu ích không thể bỏ lỡ mà TimeBit tổng hợp đến độc giả về thị trường Crypto ngày 22/9/2020:

Tổng quan thị trường

BTC/USD đang giao dịch ở quanh mức 10,517 đô la sau khi giảm mạnh xuống còn 10,296 đô la trước sự bứt phá của đô la Mỹ.

ETH/USD đã có một sự sụp đổ lớn tới 12% và chỉ mới phục hồi nhẹ, hiện đang giao dịch quanh mức 348 đô la.

XRP/USD đã thiết lập mức thấp hàng tháng mới với 0,2295 đô la trong khi xu hướng thị trường lên giá đang đấu tranh để bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng 0,23 đô la.

Biểu đồ trong ngày

Biểu đồ 4 giờ ETH/USD

biểu đồ thị trường Crypto ngày 22/9/2020

Sự kiện thị trường nổi bật

Thị trường Crypto ngày 22/9/2020 ghi nhận toàn bộ thị trường tiền điện tử đã bị xóa sổ hơn 22 tỷ đô la tổng vốn hóa thị trường. Riêng Ethereum đã bị thiệt hại 4 tỷ đô la vốn hóa chỉ trong vài giờ sau khi giảm mạnh. Bitcoin cũng giảm 4% trong khi XRP giảm 6%. Chỉ có 8 trong số 100 tiền điện tử trong vùng xanh ngày hôm nay với đồng thua lỗ lớn nhất là Celo, tiếp theo là Aave và Arweave.

Sự sụt giảm gần đây cũng kéo theo sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch từ mức trung bình 106 tỷ đô la lên mức cao nhất hiện tại là 130 tỷ đô la. Điều này cho thấy cho thấy rằng xu hướng đi xuống đang khá mạnh trong ngắn hạn.

Đồng đô la Mỹ tăng cũng ảnh hưởng đến chứng khoán châu Âu và Mỹ với chỉ số S&P 500 giảm 1% sau khi mở cửa trong trạng thái cực kỳ yếu.

Ngành công nghiệp tiền điện tử

BitFlyer, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Nhật Bản hiện đã tích hợp tiền gửi PayPal vào nền tảng của mình. Andy Bryant – COO của BitFlyer Châu Âu cho biết:

“Chúng tôi tự hào mang đến cho người dùng cơ hội sử dụng tài khoản PayPal để gửi tiền và mua tiền điện tử. Việc tích hợp PayPal đã thêm một nguồn tài trợ mới cho người dùng bitFlyer. Hàng nghìn người dùng bitFlyer đã sử dụng PayPal cho các giao dịch fiat. Giờ đây, người dùng có thể mua bitcoin và các loại tiền điện tử khác theo cách tương tự.”

Trích dẫn trong ngày

Thị trường Crypto ngày 22/9/2020 trích dẫn nhận định của Olaf Carlson-Wee:

“Chúng ta đang chứng kiến sự gia tăng quản lí ​​tài chính và ở một mức độ nào đó, tiền của các tổ chức đang xâm nhập vào không gian [tiền điện tử]. Nói một cách dễ hiểu, tôi biết nhiều người đang làm việc tại các quỹ đầu cơ hoặc các nhà quản lý đầu tư khác đang giao dịch tiền điện tử với tư cách cá nhân. Câu hỏi là khi nào mọi người bắt đầu làm điều đó với các công ty và quỹ của họ?”

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews