Timebit news: Tổng hợp tin tức thị trường Crypto ngày 13/112020

Dưới đây là những thông tin hữu ích không thể bỏ lỡ mà TimeBit tổng hợp đến độc giả về thị trường Crypto ngày 16/10/2020:

Bitcoin

Sau khi giảm xuống 11.200 đô la, tiền điện tử hàng đầu đã phục và vươn lên trên 11.300 đô la. Hiện tại, BTC đang được trao đổi ở mức 11.350 đô la. Việc giảm xuống 11.000 đô la có thể xảy ra trong phiên tới trước khi bitcoin tìm thấy một đòn bẩy để tăng lên 12.000 đô la.

Mô hình IOMAP của IntoTheBlock tiết lộ mức kháng cự đầy thách thức trước BTC, chạy từ 11.355 đô la đến 11.683 đô la. Tại đây, khoảng 2 triệu địa chỉ đã mua gần 1,2 triệu BTC. Nếu vùng này được chuyển thành hỗ trợ, Bitcoin có thể bắt đầu cuộc biểu tình cuối cùng hướng tới 13,000 đô la.

Biểu đồ BTC/USD tính theo giờ

Timebit news: Tổng quan thị trường Crypto ngày 16/10/2020

Ethereum

Ethereum giảm xuống còn 365 đô la trong bối cảnh Bitcoin sụt giảm. Hành động giá cũng diễn ra sau khi Age Consumed tăng đột biến – theo dữ liệu của Santiment. Tuy nhiên, ETH đã nhanh chóng phục hồi xu hướng tăng và con đường đến 400 đô la có vẻ không qua khó khăn trong các phiên tới. Một sự đảo ngược đang diễn ra trong khi Ethereum giao dịch ở mức 370 đô la. Sự phục hồi này được phản ánh bởi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) với mức kháng cự được dự đoán là 375 đô la, SMA 50 và SMA 100.

Biểu đồ ETH/USD tính theo giờ

Timebit news: Tổng quan thị trường Crypto ngày 16/10/2020

Ripple

Ripple đã được đẩy lên mức hỗ trợ tại 0,24 đô la. Áp lực mua từ những chú cá voi có lẽ là nguyên nhân khiến token xuyên biên giới không giảm sâu hơn nữa trong ngắn hạn. Các khoản lỗ được dự đoán đối với các mức hỗ trợ 0,23 đô la và 0,22 đô la.

Theo Santiment, những con cá voi Ripple nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu XRP trong xu hướng tích lũy. Trong ba ngày qua, các ví trong phạm vi này đã tăng lên gấp 3 lần. Sự gia tăng có vẻ không đáng kể, nhưng khối lượng di chuyển của những con cá voi này là rất lớn. Xu hướng tăng nhất quán về số lượng cá voi mua XRP là một chỉ báo tăng giá trong thời gian dài.

Biểu đồ trong 4 giờ của XRP/USD

Timebit news: Tổng quan thị trường Crypto ngày 16/10/2020

Sự kiện nổi bật: OKEx tạm ngừng rút tiền làm rung chuyển thị trường tiền điện tử

Thị trường Crypto ngày 16/10/2020 cho thấy việc bán tháo có khả năng là kết quả của việc OKEx quyết định tạm ngừng rút tiền. Theo OKEx chia sẻ, một trong các bên nắm giữ khóa cá nhân của công ty đang “hợp tác với cơ quan an ninh công cộng” kết hợp với việc tiếp tục “điều tra”.

Sàn giao dịch giải thích rằng nỗ lực liên lạc với bên nắm giữ đã không thành công. Hiện tại, OKEx không có “ủy quyền liên kết” để hoàn thành các hoạt động. Tuy nhiên, công ty đảm bảo với người dùng của mình rằng việc rút tiền sẽ bắt đầu ngay khi sở hữu tương đương “có thể cho phép giao dịch.”

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews