Grayscale hiện nắm giữ nửa triệu nguồn cung lưu hành còn lại của Bitcoin

Grayscale’s Bitcoin Trust hiện nắm giữ hơn 500.000 Bitcoin tương đương với hơn 8,3 tỷ đô la. Nhà quản lý quỹ tiền điện tử Grayscale Investments hiện nắm giữ hơn 500.000 BTC trong Bitcoin Trust. 

Theo một bài đăng ngày 16 tháng 11, Grayscale hiện nắm giữ số Bitcoin trị giá 8,35 tỷ đô la – tương đương với 2,69% nguồn cung và vốn hóa thị trường chưa thanh toán của Bitcoin (BTC).

Tính tới việc Chainalysis ước tính được khoảng 3,7 triệu BTC đã bị mất, thì Grayscale thực sự có thể sở hữu tới 3,37% nguồn cung lưu hành còn lại của Bitcoin.

Grayscale thu về 15.907 BTC trị giá 215 triệu đô la

Grayscale Bitcoin Trust thu hút các nhà đầu tư tổ chức sẵn sàng trả phí bảo hiểm để mua và nắm giữ tiền điện tử thông qua sự bảo mật của một quỹ được quản lý. Cổ phiếu trong Grayscale Bitcoin Trust hiện đại diện cho mỗi Bitcoin trị giá 15,62 đô la, nhưng đổi chủ với giá 18,86 đô la. Điều này tương đương với gần 19% phí bảo hiểm. Công ty cũng tính phí hàng năm là 2%.

Grayscale Bitcoin Trust đã tích lũy Bitcoin trong suốt năm 2020 và lượng BTC mà quỹ nắm giữ đã tăng gần 50% trong sáu tháng qua . Đó là mức tăng mạnh vào năm 2020 đối với một quỹ đã ra mắt cách đây bảy năm và cũng cho thấy sự quan tâm đến Bitcoin của các tổ chức.

Tuần trước, quỹ đã báo cáo dòng tiền hàng tuần lớn nhất từ ​​trước đến nay khi thu về 15.907 BTC trị giá 215 triệu đô la.

Nắm giữ 2,24% toàn bộ vốn hóa của ETH

Ethereum Trust của Grayscale cũng tăng cường mua vào trong năm 2020 và hiện nắm giữ khoảng 1,175 tỷ đô la Ether, tương đương 2,24% toàn bộ vốn hóa của ETH.

Tám quỹ tiền điện tử khác của công ty hiện đang quản lý tài sản trị giá gần 400 triệu đô la, nâng tổng giá trị tài sản kỹ thuật số do công ty quản lý lên 9,9 triệu đô la.

Tình hình nắm giữ tài sản kỹ thuật số của Grayscale
Tình hình nắm giữ tài sản kỹ thuật số của Grayscale 

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: Cointelegraph

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.