Các sàn giao dịch hết ETH với lượng dự trữ giảm 27% trong 48 giờ

Số lượng Ether nắm giữ trên các sàn giao dịch đã giảm trong hai ngày qua, với dữ liệu CryptoQuant chỉ ra rằng chỉ có 8,1 triệu ETH hiện đang nằm trong kho dự trữ của các sàn giao dịch tập trung.

Các sàn giao dịch hết ETH với lượng dự trữ giảm 27% trong 48 giờ

Sự tăng tốc của ETH được đưa ra khỏi các sàn giao dịch đã được nhấn mạnh bởi Alex Saunders của Nuggets News, người đã ghi nhận sự sụt giảm 10% trong dự trữ Ether trên các nền tảng tập trung vào ngày 14 tháng 1 – từ 11 triệu xuống 10 triệu trong 24 giờ. Ông dự đoán:

“Các sàn giao dịch sẽ hết ETH sau 10 ngày nữa với tốc độ hiện tại.”

Đầu ngày hôm nay, Saunders lưu ý rằng sự sụt giảm dự trữ Ether đã tăng thêm 20%, dẫn đến việc ông cho rằng các nền tảng tập trung có thể hết ETH trong 48 giờ tới.

Các nhà cung cấp dữ liệu khác cũng cho thấy số dư hối đoái đã giảm 42,5% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 14,1 triệu vào giữa tháng 5 năm 2020. 

Dữ liệu từ Glassnode chỉ ra rằng dự trữ Ether trên các sàn giao dịch tập trung đã không thấp đến mức này kể từ tháng 7 năm 2018. Tính đến thời điểm này, chỉ có 7% nguồn cung lưu hành của Ether được giữ trên các sàn giao dịch.

Saunders giải thích dữ liệu là gợi ý một đợt tăng giá bùng nổ lên mức cao mới mọi thời đại sắp xảy ra đối với Ether, nói rõ:

“Tất cả chúng ta đều biết điều gì đã xảy ra khi nhu cầu vượt xa nguồn cung của BTC. Nó tăng gấp bốn lần trong 90 ngày.”

Dữ liệu của CryptoQuant cho thấy dự trữ BTC của các sàn giao dịch đã giảm 21% kể từ khi công bố mức cao nhất mọi thời đại là gần ba triệu vào tháng 3 năm 2020. Tuy nhiên, sự tăng tốc gần đây của Ether đang diễn ra trên các sàn giao dịch vượt xa BTC. Dự trữ BTC của các sàn giao dịch chỉ giảm 4,5% kể từ ngày 21 tháng 10 trong khi giá Bitcoin tăng 230%, từ khoảng 12.000 đô la lên 40.000 đô la.

Xem thêm:

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.