Một tỷ phú nổi tiếng và là người đứng đầu ngân hàng tiền điện tử Galaxy Digital – Mike Novogratz và một nền tảng giao dịch được quy định cho các công cụ phái sinh tiền điện tử Bakkt đã tiết lộ ra mắt dịch vụ giao dịch chung cho các nhà đầu tư tổ chức.

Các tổ chức lớn đã có quyền truy cập dễ dàng và an toàn để mua Bitcoin vật lý
Các tổ chức lớn đã có quyền truy cập dễ dàng và an toàn để mua Bitcoin vật lý

Sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp các cơ hội không rủi ro và hiệu quả về chi phí cho các nhà đầu tư lớn muốn tiếp xúc với thị trường tài sản kỹ thuật số sinh lợi. Galaxy Digital Trading – chi nhánh của Galaxy Digital, sẽ cung cấp quyền truy cập vào thị trường tiền điện tử, trong khi Bakkt Warehouse sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ tài sản kỹ thuật số cho khách hàng.

Tim Plakas – Trưởng phòng kinh doanh tại Galaxy Digital Trading cho biết, thỏa thuận với Bakkt được lấy cảm hứng từ nhu cầu mạnh mẽ từ các nhà quản lý tài sản truyền thống để tiếp cận các giải pháp giao dịch bitcoin vật lý.

Các quỹ này mong đợi cùng một kiến ​​thức thị trường và chuyên môn thực hiện giao dịch bằng BTC như họ mong đợi từ bất kỳ bàn tài chính truyền thống nào được thành lập và Galaxy cung cấp điều đó, trong khi Bakkt cung cấp mức độ bảo mật tuân thủ quy định cao cần thiết để lưu trữ tài sản kỹ thuật số. Cùng với nhau, Galaxy Digital và Bakkt cung cấp một lộ trình an toàn, hiệu quả và được quy định chặt chẽ để truy cập bitcoin vật lý, một phương pháp đã được chứng minh là thành công trong không gian quỹ phòng hộ vĩ mô, ông nhận xét.

John Conneely, Trưởng phòng phát triển kinh doanh giám sát tại Bakkt, cũng nói thêm rằng, Bakkt Warehouse sử dụng khung bảo mật doanh nghiệp đáng tin cậy, tốt nhất trong lớp, được áp dụng cho các yêu cầu và cơ sở hạ tầng duy nhất của lớp tài sản mới.

Bên cạnh việc chúng tôi áp dụng các yêu cầu giữ an toàn duy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng của nó, Bakkt Warehouse sử dụng cùng một khung bảo mật doanh nghiệp đáng tin cậy, tốt nhất để bảo vệ hàng chục sàn giao dịch của ICE trên toàn thế giới, bao gồm cả Sở giao dịch chứng khoán New York. Là một trong những hoạt động giao dịch lớn nhất trong không gian tài sản kỹ thuật số, chuyên môn thực hiện của Galaxy Digital và giải pháp lưu ký của Bakkt rất bổ sung.

Áp dụng thể chế đã là một trong những chủ đề nóng nhất trên thị trường tiền điện tử. Theo khảo sát gần đây của Fidelity, khoảng 80% các tổ chức lớn đang xem xét đầu tư vào tiền điện tử, trong khi một phần ba trong số họ đã thêm Bitcoin hoặc Ethereum vào danh mục đầu tư của họ.

Biên soạn bởi TimeBit