Coinbase bổ sung hỗ trợ rút tiền tức thì cho người dùng Hoa Kỳ và EU

Nền tảng nổi tiếng và phổ biến thế giới Coinbase đã đẩy nhanh thời gian rút tiền cho các khách hàng ở EU, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Vấn đề mà Coinbase tuyên bố giải quyết trước thông báo hôm nay sẽ là việc rút tiền trên Coinbase trong quá khứ có thể mất vài ngày. Nhưng bây giờ, thời gian rút tiền sẽ là tức thì – ngay lập tức.

Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cần lấy tiền của họ ra ngay lập tức, ví như để tránh sự sụt giá của tiền điện tử hay chỉ để trả tiền thuê, đều có thể làm như vậy một cách nhanh chóng.

Theo trang trợ giúp của Coinbase, trong “hầu hết các trường hợp”, việc rút tiền đối với người dùng ở các khu vực pháp lý này sẽ được hoàn tất trong vòng 30 phút, “tuy nhiên, quá trình xử lý có thể mất đến 24 giờ.” Vì vậy, có lẽ không quá “tức thì” chút nào. Nhưng đó là một sự khởi đầu đáng mong đợi.

Nền tảng nổi tiếng và phổ biến thế giới Coinbase đã đẩy nhanh thời gian rút tiền cho các khách hàng ở EU, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ
Nền tảng nổi tiếng và phổ biến thế giới Coinbase đã đẩy nhanh thời gian rút tiền cho các khách hàng ở EU, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ

Tuy nhiên, có một lưu ý là ở Anh và Châu Âu, bạn sẽ phải sử dụng thẻ ghi nợ Visa hỗ trợ rút tiền ngay lập tức. Đối với Hoa Kỳ, bạn có thể sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard.

Vấn đề khác nữa là chi phí. Rút tiền “tức thì” tốn nhiều chi phí hơn trong khi rút tiền thông thường thì không. Ở Mỹ, nó sẽ mất 1,5% tổng số tiền rút và tối thiểu là 0,55 đô la. Ở Vương quốc Anh và Châu Âu, nó sẽ có giá lên đến 2% và tối thiểu là 0,45 bảng Anh hoặc 0,52 €.

Terry Angelos – người đứng đầu bộ phận fintech của Visa cho biết: “Bằng cách cho phép rút tiền từ thẻ theo thời gian thực thông qua Visa Direct, Coinbase đang mang lại trải nghiệm nhanh hơn, đơn giản hơn và kết nối hơn cho người dùng.”

Việc rút tiền ngay lập tức của Coinbase nhanh hơn so với các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác. Trên Kraken, rút ​​tiền gần như tức thì chỉ có sẵn cho các tài khoản doanh nghiệp hoặc những người rút nhiều tiền.

Nhưng đối với những người sử dụng Coinbase hoàn toàn như là một dịch vụ môi giới, dịch vụ khác có thể rẻ hơn và nhanh chóng hơn. Đối với challenger bank Revolut, việc rút tiền pháp định là miễn phí và tức thời, vì đó là một ngân hàng.

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.