Giá Chainlink tăng 10% giữa cuộc đua của thị trường tiền điện tử

LINK, token dựa trên Ethereum của nhà cung cấp phi tập trung Chainlink, một lần nữa được giao dịch trên mức 10 đô la.

Trong khi nhắc đến thị trường tiền điện tử hầu hết mọi người đều đổ dồn ánh mắt về những hành động tiếp theo của phe bò đối với Bitcoin thì Link Marines đang có những bước phát triển rất nhanh chóng. LINK, token dựa trên Ethereum của nhà cung cấp phi tập trung Chainlink, vào ngày 11/10 đã tăng hơn 10%, được giao dịch trên 10 đô la.

Chainlink đã cháy hàng vào năm 2020, có thời điểm tăng giá 1000% kể từ đầu năm. Nhưng sau một đợt điều chỉnh đã xóa gần 65% vốn hóa của nó, token đã liên tục biến động kể từ đó. Tuy nhiên, Chainlink dường như đang trên đà phục hồi, hiện giao dịch trên $10 lần đầu tiên sau hơn một tuần.

Mặt khác, bất chấp sự nhiệt tình ngày hôm qua của các nhà giao dịch LINK, token vẫn nằm trong một kênh giảm giá mạnh khi nhìn vào biểu đồ. Kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 20 đô la cho vào giữa tháng 8, các đỉnh giá của nó đã thấp hơn nhiều và các đáy thì lại ngày càng sâu hơn.

Với tình hình hiện đang được giao dịch trên thị trường, Chainlink có cơ hội tăng lên $11 trước khi thị trường rơi vào xu hướng giảm một lần nữa. Tuy nhiên, việc phá vỡ trên đường giá này có thể là một tín hiệu mua và chỉ ra sự đảo ngược xu hướng.

Nhưng nếu Link Marines không thể vượt qua mức đó, Chainlink rất có khả năng sẽ giảm trở lại 8,70 đô la – một mức hỗ trợ sẽ hoàn tác tất cả các khoản lợi nhuận trong ba ngày qua.

Chainlink đang trên một xu hướng giảm giá
Chainlink đang trên một xu hướng giảm giá

Các nguyên tắc cơ bản về Chainlink

Các nhà giao dịch Chainlink dường như đang theo dõi chuyển động giá của Bitcoin trong nhiệm vụ tìm hiểu về hành vi của token. Bitcoin ngày hôm qua đã đạt mức giá trên 11.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 19 tháng 9.

Sau một thông báo từ Jack Dorsey’s Square cho biết công ty đã đầu tư 50 triệu đô la vào Bitcoin, giá Bitcoin đã tăng đáng kể. Tin tức này rõ ràng đã kích thích thị trường tiền điện tử nói chung, khiến giá cả các đồng tiền hàng đầu tăng đột biến theo vốn hóa thị trường.

Các token DeFi cũng không ngoại lệ. Chainlink – công nghệ tiên phong về giá đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong thế giới tài chính phi tập trung, là đồng DeFi hàng đầu theo vốn hóa thị trường, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Và trong khi những ngày qua khiến các nhà quan sát thị trường đặt câu hỏi liệu bong bóng DeFi năm 2020 cuối cùng đã xuất hiện hay chưa, thì các động thái giá hôm nay cho thấy có thể vẫn còn một số động lực để DeFi tiếp tục phát triển.

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.