Giá token OKEx tăng 11% do tin đồn người sáng lập sẽ được tại ngoại

OKEx đã tạm dừng hoạt động rút tiền sau khi người sáng lập của nó bị cảnh sát bắt giữ vào giữa tháng 10. Và hiện tại đang có tin đồn rằng anh ấy sắp được thả.

OKB, đồng coin được phát triển bởi sàn giao dịch Trung Quốc OKEx, đã tăng 11% vào ngày hôm nay sau khi có tin đồn rằng chính quyền Trung Quốc sẽ trả tự do cho người sáng lập sàn giao dịch này là Mingxing “Star” Xu.

Giá của một OKB, tính đến thời điểm viết bài này, là 5,42 đô la, tăng lên từ mức giá 4,81 đô la vào ngày hôm qua.

Khi Xu bị bắt vào giữa tháng 10, giá OKB đã giảm từ khoảng 6,00 đô la xuống còn 4,26 đô la. Sàn giao dịch đã tạm dừng rút tiền sau khi có báo cáo rằng cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ Xu.

OKEx không đồng tình với quyết định này và bác bỏ tin đồn rằng Xu bị giam giữ vì tội rửa tiền.

Wu Blockchain,” một phóng viên về tiền điện tử người Trung Quốc, hôm nay đã đăng tải tin đồn rằng Xu đã “được thả tự do” và rằng cảnh sát Trung Quốc vẫn chưa đưa ra được quyết định xem có nên chấm dứt cuộc điều tra hoặc thả anh tại ngoại trước khi diễn ra phiên tòa.

Wu Blockchain nói rằng không có thời hạn để tiếp tục việc rút tiền. “Điều này có thể mang lại một chút lạc quan trong cơn bão điều tra đang quét qua ngành công nghiệp tiền điện tử Trung Quốc,” nhà báo độc lập này cho biết.

Khối lượng giao dịch OKB đã tăng trong cả tuần. Vào thứ Hai, số OKB trị giá 56 triệu đô la được giao dịch mỗi ngày, theo số liệu trên trang phân tích dữ liệu CoinMarketCap. Hôm nay, các nhà giao dịch đã chuyển khoản số OKB trị giá 143 triệu đô la.

Mặc dù giá OKB đã tăng, OKEx vẫn không cho phép rút tiền trên sàn giao dịch của mình. Một quản trị viên trên cuộc trò chuyện Telegram của OKEx cho biết, “Xin lỗi vì sự bất tiện đã gây ra. Chức năng rút tiền vẫn chưa thể đi vào hoạt đông được. Mặc dù tôi không thể chia sẻ khung thời gian ngay bây giờ, nhưng nhóm của tôi đang cố gắng hết sức để tiếp tục chức năng đầy đủ của nền tảng ”.

Đọc thêm:

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.