Grayscale thu về 217 triệu đô la sau chiến dịch quảng cáo truyền hình

Công ty đầu tư tiền điện tử Grayscale đã công bố tuần gây quỹ đặc biệt lớn nhất cho đến nay và thu về 217 triệu đô la sau một chiến dịch quảng cáo.

Grayscale đã thu về hơn 217 triệu đô la trong một tuần đầu tư ủy thác tài sản kỹ thuật số. Grayscale cho biết họ đã mua một lượng lớn tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum, tính đến năm 2020. Và chiến dịch quảng cáo truyền hình gần đây của Grayscale có thể thu hút rất nhiều các nhà đầu tư mới.

Công ty đầu tư tiền điện tử Grayscale đã có một tuần sôi động sau bom tấn về chiến dịch quảng cáo truyền hình mới . Giám đốc điều hành Barry Silbert đã tweet vào thứ Sáu rằng, công ty đã thu về 217 triệu đô la trong tuần này: số tiền cao nhất mà nó từng được huy động trong một tuần. 

Sự bùng nổ này diễn ra sau khi Grayscale bắt đầu phát các quảng cáo truyền hình theo dõi sự tiến hóa của tiền tệ trong thời đại tiền kỹ thuật số và chỉ một ngày sau khi công ty đầu tư tiền điện tử đối thủ Galaxy Digital, xuất bản một quảng cáo trên toàn bộ trang Financial Times có nội dung: “Bây giờ là lúc để đầu tư vào Bitcoin.”

Thành công của Grayscale là bằng chứng rõ ràng hơn cho thấy cuộc đua thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử mới đang diễn ra. Điều này cũng đang được Grayscale và các đối thủ cạnh tranh đẩy vào “lãnh thổ” mới. Quảng cáo của nó đã chiếm vị trí trên các kênh truyền hình hàng đầu như CNBC, MSNBC, FOX và FOX business.

Chiến dịch quảng cáo của Graycale đã đem lại những thành công bất ngờ
Chiến dịch quảng cáo của Grayscale đã đem lại những thành công bất ngờ

Grayscale được thành lập vào năm 2013 bởi công ty VC Digital Currency Group để giúp các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào giao dịch tiền điện tử. Nó có niềm tin vào Bitcoin, Ethereum và những loại tiền điện tử khác. 

Động lực tăng trưởng lớn nhất của nó trong năm nay là Ethereum. Công ty đã mua tới một nửa số Ethereum được khai thác ở nửa đầu năm. Trong một cuộc gọi với các nhà đầu tư vào tháng trước, Grayscale tiết lộ rằng 375,5 triệu đô la đã bơm vào quỹ Ethereum của mình kể từ khi nó mở cửa vào tháng 1 năm 2018. Nhưng có tới 36% dòng vốn huy động vào quý 2 năm 2019. Grayscale cũng báo cáo tổng dòng vốn đầu tư hơn 900 triệu đô la trong quý II.

Silbert nói với các nhà đầu tư trong cuộc gọi hội nghị vào tháng 7 rằng, ông đang có sự lạc quan một cách thận trọng là Hoa Kỳ đã thoát khỏi quan điểm ban hành lệnh cấm đối với Bitcoin, với lý do ngày càng có nhiều người ủng hộ tiền kỹ thuật số trong hội trường chính phủ ở Washington DC.

Quảng cáo này yêu cầu những người đam mê tiền điện tử nhanh chóng vượt qua cơn sốt adrenaline để tham gia vào một dự án lớn lao tiếp theo trong lĩnh vực tài chính.

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.