Giá của LINK đã tăng gần 6% trong 24h qua, hiện đang ở mức $3.44 – tăng hơn 74% trong cả tháng qua. Mặc dù giá của nó đã giảm từ mức cao $3.6 trong thời gian gần đây nhưng đây vẫn là một trong những loại crypto hoạt động tốt nhất trên thị trường trong suốt 2 năm qua.

LINK trở thành đồng coin đạt mức lợi nhuận cao nhất trong hai năm với lợi tức 3000%
LINK trở thành đồng coin đạt mức lợi nhuận cao nhất trong hai năm với lợi tức 3000%

Nhìn chung, các nhà đầu tư đầu tiên của LINK hiện đang có lợi nhuận lên tới gần 3000% so với giá ICO là $0.11, trong khi họ đã mua và hodl LINK từ điểm thấp nhất trên thị trường mở ($0.138), hiện số tiền đầu tư của họ đã tăng lên gấp 23 lần.

LINK trở thành đồng coin đạt mức lợi nhuận cao nhất trong hai năm qua
Nguồn: Coinmarketcap.com

Trong suốt năm 2019, giá LINK đã tăng 485%, vượt xa tất cả các coin có mặt trong top 100 theo vốn hóa thị trường. Chỉ có một số ít các altcoin có vốn hóa thị trường thấp như Omnitude – được xếp hạng thứ 1267 trên CoinMarketCap – mới có thể đánh bại được nó.

Coin này đã từng đạt mức cao $4.88 vào tháng 3 năm 2020. Khoảng thời gian gần đây, LINK liên tục leo cao và giữ vững vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Trong trung hạn, LINK cũng vượt trội hơn so với BTC. Theo số liệu từ Massari Pro, giá LINK đã tăng 400% so với BTC trong năm qua.

Thành tích này của LINk đã giúp nó thu hút sự chú ý của Tyler Winklevoss, đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini. Trong một tweet gần đây, ông ca ngợi “LINK Marines” và dự án của Chainlink vì sự thành công về mặt kỹ thuật mà nó mang lại.

Dòng tweet xuất hiện chỉ một tuần sau khi có thông báo rằng Gemini sẽ niêm yết LINK cùng với hai loại tiền điện tử khác. Ngoài ra, crypto này cũng đã được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn khác như Binance, Coinbase Pro và Kraken.

Biên soạn bởi TimeBit/ Nguồn: Decrypt