Morgan Creek đã đăng ký quỹ Bitcoin mới với SEC

Trên trang web của quỹ vừa được đăng ký, Bitcoin được mô tả là sự đổi mới công nghệ lớn nhất kể từ khi có Internet.

Morgan Creek Capital đã đăng ký một quỹ Bitcoin mới được gọi là Exos Risk-Managed Bitcoin Fund, với SEC vào ngày 19/11. Điều này là một động thái theo sau khi quỹ được gọi là Quỹ Cơ hội Blockchain đã huy động được 70 triệu đô la.

Morgan Creek Capital đã đăng ký một quỹ Bitcoin mới được gọi là Exos Risk-Managed Bitcoin Fund
Morgan Creek Capital đã đăng ký một quỹ Bitcoin mới được gọi là Exos Risk-Managed Bitcoin Fund

Quỹ đầu tư tư nhân được thiết kế để cung cấp khả năng tiếp xúc với Bitcoin và giảm sự biến động của lợi nhuận. Ngoài ra – theo trang web – quỹ sẽ phân bổ đầy đủ vốn vào Bitcoin dựa trên các chỉ số tích cực và giảm hoặc tồn tại vị trí khi các chỉ số tiêu cực. Mức phí khuyến khích 20% trên mức hoàn trả Bitcoin cũng được áp dụng.

Theo trang web của quỹ, “Bitcoin đã đặt nền móng cho một loại tài sản mới có thể trở thành sự đổi mới công nghệ lớn nhất kể từ khi có internet.”

Mark Yusko – người sáng lập và Giám đốc điều hành của Morgan Creek Capital, gần đây đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Bitcoin trên PreMarket Prep của Benzinga. Ông nói: “Rõ ràng là Bitcoin đã đè bẹp S&P vào năm 2019, nó đã đè bẹp S&P một lần nữa trong năm nay. Đây là một tài sản mà hầu hết mọi người không hiểu”.

Hôm 19/11, Yusko đã tiếp tục theo dõi điều này bằng cách nhắm vào “các công ty xác sống” yêu cầu các gói cứu trợ trong thời kỳ căng thẳng tài chính, mô tả các thực thể này là “các kế hoạch tài chính ponzi.”

“Trước mắt tất cả mọi người, bạn đang bị đánh cắp của cải do lạm phát,” Yusko nói thêm.

Jason Williams, người đồng sáng lập chi nhánh tiền điện tử Morgan Creek Digital của công ty, cũng đã bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Bitcoin. Vào tháng 10, ông đã bán một chiếc Chevrolet Suburban năm 2007 với giá 0,4 Bitcoin (hiện trị giá 7.500 USD). Hôm 19/11, ông nói, ” Đã bán nó với giá 0,4 BTC fwiw. Cảm thấy như tôi đã làm tốt. Chúng ta sẽ tiếp tục xem xem.”

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.