Nền kinh tế toàn cầu được cứu vãn: Token MOON của Reddit có vốn hóa thị trường 2,64 tỷ đô la

Mặc dù vẫn đang ở trên mạng thử nghiệm Rinkeby, nhưng những người nắm giữ ‘MOONs’ của Reddit đã nghĩ ra một cách để giao dịch token lấy fiat.

Nền kinh tế toàn cầu được cứu vãn: Token MOON của Reddit có vốn hóa thị trường 2,64 tỷ đô la
Nền kinh tế toàn cầu được cứu vãn: Token MOON của Reddit có vốn hóa thị trường 2,64 tỷ đô la

Bất chấp mong muốn rõ ràng của Reddit, các nhà giao dịch tiền điện tử đã nghĩ ra một cách để trao đổi token ‘điểm cộng đồng’ của nền tảng xã hội lấy fiat – và kết quả là mức vốn hóa thị trường được ghi nhận khá đáng ngạc nhiên.

Vào tháng 5, Reddit đã thông báo về việc họ sẽ bắt đầu phân phối token phần thưởng ERC-20 trên Rinkeby testnet giữa những người dùng tiền điện tử và các cộng đồng con Fortnite dưới dạng ‘MOONs’ và ‘BRICKs.’ .

Các cặp xMOON đã xuất hiện trên sàn giao dịch Honeyswap của mạng xDai vào tuần trước, sau khi Reddit giới thiệu tính năng cho phép Moons được chuyển đổi thành ‘coins’

Người nắm giữ MOON hiện có thể giao dịch các token bằng cách chuyển đổi chúng sang xMOON thông qua xmoon.exchange, sau đó đổi xMOON lấy xDAI – có thể được chuyển đổi thành stablecoin DAI 1: 1 – thông qua Honeyswap.

Token cộng đồng tiền điện tử của Reddit hiện đang được đổi chủ trên Honeyswap với trị giá 0,088 đô la xDAI. Các cặp cho xMOON đã tạo ra khối lượng $174,000 trong 24 giờ qua.

Theo Etherscan, hơn 30.000.000.000.000.000.000.000.000.000.000.000 (30 nghìn tỷ tỷ) MOON đã được phân phối đến khoảng 7.800 địa chỉ, có nghĩa là vốn hóa thị trường của mã thông báo là khoảng 2,66 nghìn tỷ tỷ đô la.

Ngược lại, toàn bộ nền kinh tế toàn cầu trị giá khoảng 133 nghìn tỷ đô la vào năm 2019, cho thấy rằng việc tạo ra MOON đã làm tăng giá trị của nền kinh tế thế giới lên gần 2 nghìn tỷ phần trăm. Ai nói tiền điện tử không tốt cho nền kinh tế?

Sau khi giao dịch với giá khoảng 0,015 đô la trong hai ngày giao dịch đầu tiên, xMOON đã phục hồi lên 0,35 đô la vào ngày 26 tháng 9, trước khi quay trở lại mức 0,055 đô la vào ngày 30 tháng 9.

xMOON/xDAI: Honeyswap

Reddit hiện đang tổ chức một cuộc thi dành cho các nhà phát triển làm việc trên các giải pháp mở rộng quy mô có thể tạo điều kiện cho việc khởi chạy token của nền tảng trên mạng chính Ethereum (ETH), lý tưởng là trước năm 2021.

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.