Nhà phân tích: Dịch vụ tiền điện tử của PayPal sẽ tăng giá cổ phiếu

Nhà phân tích Mark Palmer của BTIG đã nâng cấp cổ phiếu PayPal từ Trung lập lên Nên mua vì sự đột phá của nền tảng này trong lĩnh vực tiền điện tử.

– Mark Palmer của BTIG đã nâng cấp cổ phiếu PayPal từ Nên mua với mục tiêu giá 300 đô la.

– Nhà phân tích có niềm tin tích cực về quỹ đạo tăng trưởng dài hạn của PayPal sau khi giới thiệu dịch vụ tiền điện tử vào năm ngoái.

– Việc loại bỏ các trung gian thẻ có thể tạo ra một động lực khác cho sự phát triển của PayPal.

Nhà phân tích Mark Palmer của công ty dịch vụ tài chính BTIG đã nâng cấp cổ phiếu PayPal từ Trung lập lên Nên mua và đặt mục tiêu giá 300 đô la. Cổ phiếu của công ty đã tăng 1,79% kể từ ngày 21/1, đạt giá trị 250 USD trước phiên giao dịch ngày thứ Sáu.

Trong một lưu ý cho các nhà đầu tư vào đầu tuần này, Palmer khẳng định rằng lực kéo mạnh mẽ của PayPal đối với dịch vụ ​​tiền điện tử của mình có thể giúp doanh thu hàng năm của công ty fintech này tăng hơn 1 tỷ đô la vào năm 2022.

Các dịch vụ lưu ký và giao dịch cho PayPal được cung cấp bởi Paxos Crypto Brokerage, nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử itBit. Khối lượng giao dịch của nền tảng đã tăng đột biến kể từ đầu năm, với số tiền điện tử trị giá 242 triệu đô la được chuyển đi chỉ trong một ngày – ngày 11 tháng 1.

Nhà phân tích Mark Palmer của BTIG đã nâng cấp cổ phiếu PayPal từ Trung lập lên Nên mua vì sự đột phá của nền tảng này trong lĩnh vực tiền điện tử.
Nhà phân tích Mark Palmer của BTIG đã nâng cấp cổ phiếu PayPal từ Trung lập lên Nên mua vì sự đột phá của nền tảng này trong lĩnh vực tiền điện tử.

Palmer giả định rằng “phần lớn” khối lượng trên sàn giao dịch phản ánh các giao dịch cho khách hàng PayPal, dẫn đến dự đoán của anh.

Palmer viết: Điều quan trọng: lực kéo được thấy trong khối lượng tiền điện tử ngày càng tăng của nó là dấu hiệu tốt cho sự tăng trưởng và tương tác tài khoản tích cực của PYPL”.

PayPal đã ra mắt dịch vụ tiền điện tử vào tháng 11 năm 2020, cho phép tất cả các chủ tài khoản ở Hoa Kỳ mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin trong ví kỹ thuật số của họ. Gã khổng lồ thanh toán có kế hoạch triển khai dịch vụ cho “một số thị trường quốc tế được lựa chọn” và 26 triệu người dùng trên toàn thế giới, cũng như dịch vụ thanh toán xã hội Venmo vào năm 2021.

Palmer tin rằng điều này đang là dấu hiệu rất tốt cho sự phát triển tài khoản đang hoạt động của PayPal và mức độ tương tác của người dùng.

“Theo quan điểm của chúng tôi, Giám đốc điều hành PYPL Dan Schulman gần đây đã tuyên bố rằng công ty có mục tiêu 1 tỷ người dùng tích cực trên nền tảng của mình, công ty có thể duy trì và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của mình thông qua việc tăng cường tương tác”.

Một điều khác sẽ có tác động tích cực đến sự tăng trưởng của PayPal là có thể loại bỏ các trung gian thẻ như Mastercard và Visa khỏi các giao dịch tiền điện tử của người bán. Theo BTIG, Bitcoin và các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác sẽ làm giảm đáng kể chi phí của các giao dịch như vậy, thúc đẩy tỷ lệ và lợi nhuận của công ty.

Hiện tại, PayPal tính phí người bán 2,9% đối với giao dịch tiền tệ pháp định tiêu chuẩn, với hầu hết chi phí đó sẽ được chuyển cho các dịch vụ thẻ.

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.